Trường Tiểu học Kim Liên hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời do UBND quận Đống Đa phát động (01/10 – 07/10) và phát động hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2022 – 2023

Thực hiện kế hoạch số 353 của UBND Quận Đống Đa, thực hiện chỉ đạo của phòng Văn hóa quận Đống Đa, sáng ngày 03/10/2022, gần 3000 học sinh Trường Tiểu học Kim Liên, cùng toàn bộ giáo viên nhà trường đã tích cực hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời từ 01/10 đến 07/10/2002.

Trong buổi lễ, nhà giáo Dương Thị Hồng Minh đã đại diện Ban giám hiệu nhà trường phát động Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2022 – 2023 trước giáo viên và học sinh toàn trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Huyền Dung – đại diện Công đoàn nhà trường động viên cán bộ giáo viên, công đoàn viên tích cực hưởng ứng tham gia tuần lễ học tập suốt đời và hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở.

Cô giáo Nguyễn Hiền Anh – đại diện giáo viên nhà trường phát biểu trước hội thi.

Sau khi phát động, cô giáo Nguyễn Thị Kim Ngân – giáo viên chủ nhiệm lớp 3H đã có 1 tiết dạy chuyên đề cấp Quận môn Tiếng Việt lớp 3.

Với nền tảng kiến thức vững vàng, tư duy bài học có hệ thống, sử dụng trang thiết bị dạy học tiên tiến, nhiều phương án dạy học hiệu quả, tiết dạy của cô Ngân đã mang lại nhiều hứng khởi cho các con học sinh và được đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục Đống Đa đánh giá cao.

Với chủ đề của “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2022 là: “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid-19”, cán bộ giáo viên trường sẽ tích cực đưa vào bài dạy nhiều ứng dụng công nghệ thông tin, nhiều phương pháp dạy học tiên tiến để có được những tiết dạy lí thú và bổ ích với các con học sinh.

Chúc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022” sẽ diễn ra sôi nổi, tạo được không khí học tập trong toàn bộ nhà trường!. Chúc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2022 – 2023 thành công tốt đẹp với nhiều bài giảng hay, nhiều tiết dạy xuất sắc!