Lời ngỏ

Các con học sinh tiểu học Kim Liên thân mến!

Bỏ lại sau lưng những ngày hè sôi động, các con lại náo nức bước vào năm học mới với rất nhiều niềm vui: vui vì được gặp lại thầy cô, bạn bè và ngôi trường thân yêu sau những ngày xa cách, vui vì được tiếp tục khám phá những chân trời tri thức, vui vì một năm học mới với biết bao điều hứa hẹn đang chờ đón phía trước!

Các con hãy ngoan ngoãn, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô, yêu quý bạn bè, tích cực học tập, cùng nhau thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy. Tiếp tục cùng nhau thực hiện tốt các phong trào thi đua, “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Nghiêm túc thực hiện Luật an toàn giao thông và các quy định của nhà trường. 

Các vị phụ huynh thân mến!

Để tạo cho con em mình môi trường học tập thuận lợi nhất để các con có thể phát triển một cách toàn diện về trí và lực, mỗi vị phụ huynh hãy là một cánh tay nối dài của thầy cô, hãy luôn kề sát, dõi theo những bài học của con hàng ngày, những hoạt động của lớp hàng tuần, hàng tháng. Hãy tâm sự với các con mỗi lúc rảnh rỗi để thật sự hiểu tâm tư, tình cảm, suy nghĩ của con trẻ. Để rồi các con được đến trường trong tâm thế: “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui!”

Thân ái!