Thông báo từ Ban tổ chức Kì thi Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2021

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp; theo Quy chế Kỳ thi Tìm kiếm Tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2021, để đảm bảo an toàn, thuận lợi cho thí sinh dự thi, BTC ITMC Thái Lan quyết định triển khai tới toàn bộ thí sinh các nước với phương án thi trực tuyến (online). Cụ thể như sau:

I. Thông tin tài khoản dự thi: Đã được chuyển tới từng phụ huynh qua email đăng ký với Ban tổ chức

II. Hướng dẫn thi Vòng Chung kết (Vòng 2) ITMC 2021

1.      Hình thức thi: Thi trực tuyến trên máy tính cá nhân có camera và micro (laptop) còn hoạt động tốt, có cài đặt trình duyệt GOOGLE CHROME.

2.      Thí sinh chuẩn bị thiết bị cần thiết (máy tính có camera, micro và được kết nối mạng). Kiểm tra kỹ nguồn điện và hệ thống mạng trước giờ thi.

3.      Hướng dẫn đăng nhập:

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

4.      Các mốc thời gian:

* Kiểm tra tài khoản và đăng nhập hệ thống:

Thời gian mở hệ thống: 19h00-20h00 ngày 18/02/2021 (Thứ năm)

Phụ huynh hỗ trợ học sinh truy cập đúng giờ và đăng nhập, kiểm tra hệ thống, bài làm thử không được tính là bài thi.

* Làm bài thử:

Thời gian mở hệ thống: 10h-22h00 ngày 19/02/2021 (Thứ sáu)

Phụ huynh hỗ trợ học sinh truy cập và làm thử, kiểm tra hệ thống, bài làm thử không được tính là bài thi.

* Thời gian thi chính thức:

Thời gian dự thi: 10h-12h00 ngày 21/02/2021 (Chủ nhật). Thời gian dự thi đã bao gồm thời gian đăng nhập và thời gian làm bài chính thức (90 phút).

Học sinh tự giác làm bài (không có sự hỗ trợ, can thiệp từ bên ngoài) và tuân thủ đúng các hướng dẫn.

5. Các quy định, quy chế dự thi:

– Thí sinh truy cập, làm bài đúng thời gian;

– Thí sinh mở camera suốt quá trình làm bài thi. Thí sinh không thể làm bài nếu hệ thống camera không được bật;

– Thí sinh KHÔNG được phép sử dụng máy tính cầm tay (Casio); các thiết bị điện tử khác ngoài máy tính dự thi;

– Mỗi thí sinh chỉ được làm bài MỘT LẦN, phụ huynh chuẩn bị hệ thống Internet đảm bảo cho thí sinh hoàn thành bài thi của mình, Ban tổ chức không hỗ trợ với các vấn đề về kết nối mạng tại nhà của thí sinh trong quá trình dự thi (không có sự hỗ trợ can thiệp từ bên ngoài);

– Các thí sinh được yêu cầu làm bài trung thực, tự giác, đúng quy định. Thí sinh được phát hiện có hành vi gian lận sẽ bị hủy bỏ kết quả thi;

– Thí sinh không được chụp ảnh màn hình, trái điều này bài thi sẽ bị loại.

DANH SÁCH HỌC SINH TH KIM LIÊN THI VÒNG 2: