Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đã thành thông lệ, cứ hàng năm vào dịp ngày 20/11 tất cả học sinh trên khắp mọi miền của tổ quốc lại nô nức, đón chờ “Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”. Đây là ngày để các em bày tỏ lòng biết ơn chân thành nhất đến các thầy – các cô, đến những người đã tận tình chỉ bảo từng “Nét chữ – Nết người”. Với những người là thầy, không có gì hạnh phúc hơn khi chứng kiến lớp lớp đàn em khôn lớn, chăm ngoan, học giỏi, đạt được thành tích cao trong học tập. Những thành tích học tập đó mới chính là những món quà ý nghĩa nhất mà các thầy, các cô đón nhận từ các em vào dịp ngày 20/11

Nhà giáo Nguyễn Thị Xuân Mai – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên nhân ngày 20/11.
Em Đinh Vũ Tùng Lâm – HS lớp 5E đại diện cho hơn 3.000 học sinh nhà trường kính tặng cô Hiệu trưởng bó hoa tươi thắm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hòa với niềm vui chung của ngày hội lớn, các em học sinh trường Tiểu học Kim Liên đã thi đua học tập, đạt nhiều thành tích để kính dâng lên thầy cô. Phong trào làm bích báo theo chủ đề “Biết ơn thầy cô”;phong trào vẽ tranh với chủ đề “Thầy cô và Mái trường” thu hút được 23 Chi đội khối lớp 4, 5 nhiệt liệt hưởng ứng được hơn 1.500 bức tranh tự tay các em vẽ, tô màu với những nội dung gắn liền cuộc sống hằng ngày của các em, những tờ báo tường mang đậm phong cách sáng tạo, được các em trình bày thành những bài văn, bài thơ chứa chan tình cảm, sự biết ơn chân thành đối với công lao dạy dỗ của thầy cô…

Những bức tranh của các em học sinh đạt từ giải khuyến khích đến giải xuất sắc.

Để chào mừng ngày 20/11, ngay từ tháng 10/2018, các hoạt động về thể dục thể thao đã được phát động tới các em học sinh toàn trường. Các em tích cực tham gia các môn dưới sự phụ trách của các thầy cô tổ Thể dục: khối lớp 1, 2 thi nhảy Bao bố; khối lớp 3 thi kéo co; khối 4, 5 thi đấu bóng đá…

Học sinh khối lớp 3 tham dự thi môn kéo co.
Học sinh khối lớp 1,2 tham dự thi môn nhảy bao bố.
Trận chung kết bóng đá của các em học sinh khối lớp 4.
Trận chung kết bóng đá của các em học sinh khối lớp 5.

Bên cạnh các hoạt động đó, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, phong phú của học sinh các lớp được các em trình diễn trong ngày kỉ niệm 20/11. Cũng vào dịp này, các thầy cô giáo cùng nhau hăng hái thi đua dạy tốt, đạt kết quả cao trong “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở”.

Ngày hội tri ân các nhà giáo của trường Tiểu học Kim Liên, đại diện cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, nhà giáo Nguyễn Thị Xuân Mai – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đã gửi lời tri ân sâu sắc tới các nhà giáo nguyên là cán bộ quản lí, nguyên là giáo viên trường Kim Liên, thế hệ đã dựng xây nền móng vững chắc cho trường Tiểu học Kim Liên để những thế hệ sau noi gương phấn đấu, viết tiếp những nét son vào trang sử vàng truyền thống của nhà trường.

Tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường sẽ nỗ lực phấn đấu để trường Tiểu học Kim Liên đạt nhiều thành tích tốt đẹp trong năm học 2018 – 2019, giữ vững những danh hiệu cao quý mà nhà trường đã đạt được trong nhiều năm qua, luôn xứng đáng là “Bông sen vàng của Thủ đô Hà Nội”.  


Những hình ành các hoạt động diễn ra trong buổi Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

Tiết mục trình diễn thời trang áo dài với chủ đề “Hà Nội 36 phố phường” của các em học sinh lớp 5K. 
Tiết mục trình diễn võ thuật của các em học sinh lớp năng khiếu Taekwondo.
Tiết mục nhảy Dance do các em học sinh lớp năng khiếu trình diễn.
Tiết mục hòa tấu guitar bài “Bụi phấn” do thầy và trò lớp năng khiếu guitar thể hiện.
Tiết mục hợp xướng “Cánh diều mơ ước” tham dự hội thi “Giai điệu tuổi hồng” và đạt giải Nhất toàn đoàn cấp thành phố năm học 2018-2019

Phần trao giải thưởng cho các cá nhân và tập thể học sinh đạt thành tích trong các hoạt động của đợt chào mừng Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

Đội bóng đá nam lớp 4N và 5Q dành chức vô địch của khối 4, 5 tại giải bóng đá Cúp Kim Liên lần thứ V.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *