HS Tiểu học Kim Liên hào hứng, sôi nổi với Cuộc thi Rung chuông vàng

Sáng 15/12, 120 em HS Tiểu học Kim Liên vượt qua vòng sơ loại đã có cơ hội thử tài tiếng Anh với cuộc thi “Rung chuông vàng”.Với những câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp sinh động, hấp dẫn là những phần trả lời chính xác của các con HS.

Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang học, đồ chơi trẻ em và văn bản
Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang học và văn bản
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về yoga

Ban tổ chức đã tìm ra những bạn xuất sắc nhất để trao phần thưởng xứng đáng. Ở nội dung thi dành cho HS khối lớp 1, 2:

– Em Bùi Phúc An (lớp 2E) đã là HS cuối cùng đến với nghi thức Rung chuông vàng, đạt giải Nhất trong cuộc thi.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

– Giành giải Nhì là em Lương Tuấn Kiệt (lớp 2E)

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

– Các em giành được giải Ba là Nguyễn Thùy Dương (lớp 1B) và Đặng Khánh Linh (lớp 2G)

Có thể là hình ảnh về 3 người, đồ chơi trẻ em và văn bản

– Các giải khuyến khích được trao cho các em: Trần An Khanh (2E), Hoàng Nguyễn Trúc Linh (2D), Phạm Thùy An (2D), Nguyễn Minh Chi (2D), Lê Vũ Hà My (2D), Nguyễn Quang Đăng (1G), Nguyễn Vân Khánh (1G), Trần Quốc Anh Khoa (1E), Lê Gia Linh (1E), Nguyễn Minh Châu (1D) và Phạm Trần Hà My (1C)

Ở nội dung thi dành cho HS khối lớp 3, 4, 5:

– Em Đào Ngọc Ly Lan (lớp 3D) đã là HS cuối cùng đến với nghi thức Rung chuông vàng, đạt giải Nhất trong cuộc thi.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

– Giành giải Nhì là các em: Phạm Hoàng Giang (lớp 5G) và Phạm Đức Thành (lớp 4H)

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

– Các em giành được giải Ba là: Phạm Hà Bảo Ngọc (lớp 4C) và Đinh Trâm Anh (lớp 5A)

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

– Các giải khuyến khích được trao cho các em: Hồ Tiến Minh (5G), Nguyễn Thế Hồng Phúc (5C), Khổng Minh Đức (5B), Tô Phúc Thành (5B), Trần Minh Đăng (5A), Vũ Nhật Vy (4D), Vũ Gia Hưng (3H) và Trần Gia Thịnh (3E).

Các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường đã tặng huy chương và giấy khen của Ban tổ chức cho các bạn HS đạt thành tích trong cuộc thi này!

Có thể là hình ảnh về 18 người và văn bản cho biết 'anguage THE GOLDEN SECOND PRIZE THIRD PRIZE FIRST PRIZ PRIZE SECOND'
Có thể là hình ảnh về 14 người và văn bản