Hội thi tin học trẻ thành phố Hà Nội lần thứ XXVIII năm 2023

Thực hiện chương trình liên tịch số 01-KHLT/TĐTN-SGDĐT ngày 23/02/2023 giữa Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh – Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội về: “Tổ chức Hội thi Tin học trẻ thành phố Hà Nội lần thứ XXVIII – năm 2023” ; thực hiện kế hoạch số 12 – KH/QĐTN của Ban chấp hành Đoàn Quận Đống Đa, trường Tiểu học Kim Liên thông tin đến toàn bộ các con học sinh nhà trường nội dung thi dành cho khối Tiểu học của Hội thi như sau:

1. Đối tượng dự thi: Bảng A: phần thi chung khối Tiểu học
  2. Hình thức thi:
    • Học sinh Tiểu học thi trực tuyến trong thời gian 60 phút.
    • Thí sinh chuẩn bị máy vi tính có cài sẵn các phần mềm phục vụ làm bài thi; mạng Internet; webcam pc.
    • Ban tổ chức sẽ cung cấp đường link (gồm đề thi và địa chỉ nộp bài thi) cho từng thí sinh tham gia thi.
    • Ban tổ chức sẽ thông báo cụ thể thời gian bắt đầu làm bài thi cho tất cả các thí sinh tham gia thi.
    • Nếu thí sinh gửi bài thi muộn so với thời gian quy định thì hệ thống sẽ không nhận bài thi đó.
    • Ban tổ chức sẽ có clip hoặc infographic hướng dẫn các bước làm bài và gửi bài thi cho thí sinh.
  3. Nội dung:
    • Thí sinh sử dụng ngôn ngữ Scratch hoặc Python lập trình giải các bài toán thuộc chương trình Tiểu học theo yêu cầu của đề bài
  4. Thời gian:
    • Hoàn thành trước 28/03/2023
    • Hình thức: Quận Đoàn chọn cử đội tuyển tham gia cấp Thành phố.
    • Vòng sơ loại cấp Thành phố: 09h00 ngày 16/04/2023 (Chủ nhật) – thi trực tuyến.
    • Vòng chung kết cấp Thành phố: 09h00 ngày 23/04/2023 (Chủ nhật) – dự kiến thi trực tiếp tại Đại học Phương Đông – số 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  5. Hồ sơ dự thi:
    • Công văn và danh sách chọn cử thí sinh đăng kí tham dự Hội thi Tin học trẻ Thành phố của đơn vị.
    • Phiếu đăng kí dự thi của thí sinh + 05 ảnh (4×6) của thí sinh
    • PH tải phiếu đăng kí dự thi dưới đây, điền đầy đủ thông tin + dán ảnh và gửi về Phòng Đoàn Đội nhà trường cho cô Tổng phụ trách Hoàng Thu Hiền trước ngày 20/03/2023 để tổng hợp danh sách.