Giáo viên Tiểu học Kim Liên tham gia Hội thi GVG cấp Quận năm học 2023-2024

Sáng ngày 13/12/2023, trường Tiểu học Kim Liên vinh dự được đón các thầy cô Ban giám khảo là chuyên viên Phòng GD&ĐT Quận Đống Đa và các chuyên gia giáo dục tại các trường Đại học và Viện Khoa học Giáo dục VIệt Nam về dự giờ và chấm thi: “Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận” năm học 2023 – 2024.

Trong hội thi năm nay, trường Tiểu học Kim Liên dự thi với 4 bài dạy của các cô: Trần Thị Nga – GVCN lớp 2B, Hứa Thanh Huyền – GVCN lớp 3A, Nguyễn Thu Cúc – GVCN lớp 3C và cô Đinh Thị Thu Hòa – GV Tiếng Anh.

Các tiết học với cách khai thác bài dạy hiệu quả; các hình thức dạy học sôi nổi, phong phú; các nội dung bài học được thể hiện sáng tạo; các cô đã mang lại những bài dự thi hay cho các con học sinh.

Kết quả vòng 1:

Cô Nguyễn Thu Cúc – GVCN lớp 3C giành giải Nhất và bước vào vòng 2.

Cô Đinh Thị Thu Hòa – GV Tiếng Anh giành giải Nhì.

Cô Trần Thị Nga – GVCN lớp 2B và cô Hứa Thanh Huyền – GVCN lớp 3A giành giải Ba.

Chúc các cô, các trò sẽ tiếp tục học tập hăng say, dạy học tích cực, phấn đấu, luôn phát huy chất Kim Liên trong mỗi cá nhân để cùng nhau giữ vững và xây dựng thương hiệu Tiểu học Kim Liên ngày càng lớn mạnh.