Giáo viên TH Kim Liên tham dự Hội thảo trực tuyến “Giới thiệu Sách giáo khoa lớp 3 Chương trình GDPT 2018”

Ngày 19/3/2022, tại trường TH Kim Liên, BGH cùng các đồng chí giáo viên dạy lớp 3 đã tham dự Hội thảo trực tuyến “Giới thiệu Sách giáo khoa lớp 3 Chương trình GDPT 2018” do Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức.

Trong Hội thảo, các tác giả của từng bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống, Cánh Diều, Chân trời sáng tạo đã giới thiệu, chia sẻ những điểm nổi bật về nội dung của từng bộ sách cũng như việc triển khai dạy học những bộ sách này.

Các tác giả cũng khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng các nhà trường trong việc tập huấn giáo viên, cùng giáo viên giải quyết, tháo gỡ những khó khăn trong quá trình triển khai dạy học.

Ban Giám hiệu cùng giáo viên nhà trường đã nghiên cứu nội dung các bộ sách và sẽ có sự trao đổi, nhận xét nghiêm túc, cụ thể để lựa chọn bộ sách phù hợp nhất đối với từng môn học để áp dụng vào thực tế dạy học của nhà trường.

Ngày 20/3/2022, giáo viên nhà trường tiếp tục tham gia Hội thảo, tập huấn với các bộ sách Tiếng Anh lớp 3.

Hi vọng các thầy cô giáo sẽ lựa chọn được bộ sách tốt nhất, phù hợp nhất cho các con học sinh lớp 3 trường Tiểu học Kim Liên!