Giao lưu Tiếng Anh cùng trung tâm Language Link

Nhằm mục đích tạo sân chơi và khơi gợi niềm yêu thích học tiếng Anh cho học sinh tiểu học. Ngày 22/11/2019, Trường Tiểu học Kim Liên cùng phối hợp với Trung Tâm Anh Ngữ Language Link tổ chức buổi giao lưu tiếng Anh với toàn bộ học sinh của nhà trường.

English Assembly là hoạt động giao lưu tiếng Anh do Language Link tổ chức thường niên tại các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội với mục đích giúp học sinh thực hành và vận dụng tiếng Anh vào các tình huống cụ thể bên ngoài lớp học. Tất cả các hoạt động đều diễn ra hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Chủ đề của giao lưu Tiếng Anh lần này là “ Earth Festival – Lễ hội trái đất”. Không khí của buổi giao lưu diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn với những động tác nhảy khởi động trên nền nhạc tiếng Anh và các trò chơi vận động vui nhộn.

Qua chương trình các em học sinh sẽ không chỉ phát triển các kĩ năng nghe nói tiếng Anh mà còn có thể học hỏi, mở rộng kiến thức khoa học, xã hội … cũng như có thêm nhiều hứng thú với môn Tiếng Anh.