Công văn số 457 của Sở GDĐT Hà Nội thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Trước diễn biến của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Thành phố Hà Nội, ngày 16 tháng 2 năm 2021 Sở GDĐT Thành phố đã có Công văn số 457 thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo công văn: học sinh sẽ tạm dừng đến trường từ ngày 17/2/2021 đến hết ngày 28/2/2021 và các trường sẽ tổ chức dạy học trực tuyến qua Internet.

Nhà trường xin thông báo để quý phụ huynh và các con học sinh được biết và thực hiện.

Trân trọng!

Trong thời gian nghỉ, mong mọi gia đình thực hiện tốt thông điệp 5K để cùng đẩy lùi dịch bệnh và để các con học sinh sớm được quay trở lại trường!