Cô giáo Nguyễn Thị Kim Hoa tham gia giảng dạy tiết chuyên đề Thành phố môn học vần khối 1

Ngày 10/11/2020, nhận nhiệm vụ của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội, cô giáo Nguyễn Thị Kim Hoa – GVCN lớp 1I, khối trưởng khối lớp 1 trường Tiểu học Kim Liên đã tham gia giảng dạy tiết chuyên đề Thành phố môn Tiếng Việt – phân môn: Học vần, bài 58: “ăn -ăt” (tiết 1)

Trước đó, với thực tế trong năm học đầu tiên áp dụng chương trình sách giáo khoa mới, nhiều giáo viên và học sinh trong cả nước đang gặp rất nhiều khó khăn khi tiếp cận. Tiết dạy của cô Nguyễn Thị Kim Hoa đã được xây dựng rất chu đáo, cẩn thận, bám sát nội dung và yêu cầu cụ thể của mục tiêu chương trình sách giáo khoa mới.

Tiết học rất vui nhộn và thu hút được học sinh tham gia một cách chủ động, sáng tạo.

Tiết học nhận được rất nhiều sự quan tâm của toàn thể các giáo viên khối 1 trong quận và trong thành phố.

Sau tiết dạy, toàn bộ giáo viên trong thành phố đã cùng trao đổi và bàn luận để đưa ra những giải pháp tiếp cận và tiếp thu cũng như lĩnh hội được tinh thần mà chương trình sách giáo khoa mới mang lại!

Chúc mừng cô Nguyễn Thị Kim Hoa đã có 1 tiết dạy xuất sắc và thành công!