🎉🥮🍥LỄ HỘI TRĂNG RẰM🌟🏵️🎉

🌕🎏 Không khí rộn rã, tưng bừng mùa lễ hội ngập tràn khuôn viên của Tiểu học Kim Liên chúng mình.
Mùa trăng năm nay, không những được phá cỗ trông trăng vui ơi là vui mà chúng mình còn được tham gia những hoạt động vô cùng ý nghĩa, để thêm phần cảm thông, chia sẻ, yêu thương những bạn nhỏ kém may mắn hơn trong cuộc sống.
Hãy cùng điểm lại những hoạt động trong dịp Tết Trung thu của Tiểu học Kim Liên chúng mình nhé ! 🥳🎉🎉

✅ Các bạn học sinh trang trí những mâm cỗ trung thu thật rực rỡ để cùng nhau vui đón chị Hằng, chú Cuội.

✅ Đại gia đình Kim Liên hân hoan cùng thưởng thức Chương trình Nghệ thuật tạp kĩ LỄ HỘI TRÊN CUNG TRĂNG do các nghệ sĩ đến từ Sân khấu Mặt trời đỏ biểu diễn.

✅ Dành những món quà từ trái tim gửi đến các bạn học sinh vượt khó học tốt với mong muốn các bạn cùng gia đình sẽ có một mùa trăng an lành, ấm áp.

✅ Không quên cùng nhau đến tận nơi chia tình cảm, sẻ niềm vui, mang tới những món quà tinh thần đầy ý nghĩa cho các bệnh nhân nhí của Bệnh viện Châm cứu Trung ương.

✅ Cùng tham gia Chương trình Tổng kết hè và Đêm hội trăng Rằm của UBND Phường Kim Liên tổ chức cho thiếu nhi Phường Kim Liên tại khuôn viên nhà trường.

🥮🏵️ Trung thu của chúng mình đã vui vẻ và đầy tình yêu thương như thế đấy ! Chúc các bạn nhỏ chăm ngoan, học giỏi, là niềm tự hào của bố mẹ, thầy cô và mùa trăng năm sau chúng ta lại cùng gặp để trao nhau nhiều những niềm vui như thế nhé !🥳🥰

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *