Trường Tiểu học Kim Liên tổ chức “Hành trình di sản”

Nhằm trang bị cho các con học sinh những hiểu biết về giá trị văn hóa, lịch sử, truyền thống tốt đẹp của dân tộc; nâng cao ý thức gìn giữ di tích lịch sử, di sản văn hóa của địa phương, từ đó giáo dục truyền thống yêu nước, tự hào, bảo vệ những di tích lịch sử này, ngày 20/3/2024, trường Tiểu học Kim Liên đã tổ chức “Hành trình di sản” với những điểm đến là:

• Nhà lưu niệm Bác Hồ
  • Văn Miếu – Quốc Tử Giám
  • Hoàng Thành Thăng Long
  • Công viên văn hóa Đống Đa

Kết thúc “Hành trình di sản”, chuyến xe đưa các con học sinh trở về Tiểu học Kim Liên, một ngôi trường có bề dày hơn 60 năm hình thành và phát triển.

Từ đây, lớp lớp thế hệ giáo viên tâm huyết ngày ngày tận tâm cống hiến; lớp lớp thế hệ học sinh đã trưởng thành, đã bay cao và bay xa! Một ngôi trường là niềm tự hào của bao nhiêu thế hệ! 😘