Trường Tiểu học Kim Liên tưng bừng tổ chức ngày khai giảng năm học mới 2020-2021

Sáng ngày 5/9/2020, tuy tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nhưng với sự nỗ lực của Ban Giám Hiệu và toàn bộ các thầy cô trong Hội đồng Sư phạm nhà trường, Trường Tiểu học Kim Liên đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 theo đúng các yêu cầu của Bộ GD&ĐT về thời gian, quy trình thực hiện an toàn nhưng vẫn đảm bảo nghi thức và ý nghĩa của buổi lễ .

Toàn bộ Lễ khai giảng của cô trò trường Tiểu học Kim Liên năm học 2020-2021

Nhà trường vinh dự được đón các vị lãnh đạo Quận Đống Đa, Phòng GD&ĐT Quận Đống Đa, Phường Kim Liên về dự buổi lễ.

Nhà giáo Nguyễn Thị Xuân Mai – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong ngày lễ đặc biệt này!

Các con học sinh lớp 1, những tân học sinh của năm học 2020-2021 rất vui sướng được dự buổi lễ tại sân trường. Cờ và hoa trong tay các em luôn được vẫy lên sau những bài phát biểu và khi bài hát truyền thống của Trường tiểu học Kim Liên vang lên tạo nên một không khí vui vẻ, đầy màu sắc và nhiều niềm tin vào một năm học mới.

Nhà giáo Nguyễn Thị Xuân Mai đánh những tiếng trống đầu tiên của năm học này, những tiếng trống giục giã các em cố gắng chăm ngoan học tập, đạt nhiều thành tích tốt trong năm học mới.

Để chúc mừng nhà trường nhân ngày khai giảng, lãnh đạo cấp trên, lãnh đạo Quận cùng các đơn vị liên kết, ban phụ huynh đã dành tặng nhà trường những bó hoa tươi thắm.

Trong không khí phấn khởi của ngày khai giảng, các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường, ban giám hiệu nhà trường đã chụp những tấm ảnh lưu niệm, cùng nhau giữ lại những khoảnh khắc này. Khoảnh khắc khó quên trong mùa khai giảng năm học mới. Để từ ngày mai, tất cả lại bắt đầu trở lại với những giờ lên lớp, những bài giảng hay, những tiết học sáng tạo, những hoạt động ngoại khóa thú vị, …

Hội đồng sư phạm nhà trường
Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh cùng giáo viên khối 1
Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh cùng giáo viên khối 2
Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh cùng giáo viên khối 3
Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh cùng đội ngũ giáo viên khối 4
Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh cùng giáo viên khối 5
Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh cùng giáo viên tổ Văn Thể Mĩ
Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh cùng giáo viên tổ Văn Phòng
Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh cùng đội ngũ giáo viên nam

Chúc toàn thể đại gia đình Giáo viên – Nhân viên, Học sinh, Phụ huynh trường Tiểu học Kim Liên một năm học mới nhiều thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *