Trường Tiểu học Kim Liên tri ân một nửa của thế giới nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Tối ngày 7/3, trong không khí tươi vui chào đón ngày Quốc tế phụ nữ, một không gian đầm ấm đã được tạo ra tại phòng thư viện để tiếp đón các chàng rể và nàng dâu của ngôi nhà Tiểu học Kim Liên.

Mở đầu chương trình lễ kỉ niệm 8/3, nhà giáo Nguyễn Linh Chi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng, nhắc lại ý nghĩa của ngày mà toàn thế giới tôn vinh người phụ nữ.

Những lời chúc tốt đẹp cùng những bó hoa tươi thắm đã được các chàng rể và đại diện CMHS nhà trường gửi đến các cô giáo trong lễ kỉ niệm này.

Điểm nhấn trong chương trình là các tiết mục văn nghệ, hài kịch đặc sắc, mang lại cho toàn thể khán phòng những tiếng cười giòn rã cùng những tiếng vỗ tay không ngớt.

Chương trình lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng cho toàn thể cán bộ GV, NV và dâu, rể nhà trường, tạo được không khí ấm cúng, đoàn kết tất cả mọi người!.

Chúc các bà, các cô, các mẹ, các chị, các em của ngôi nhà Tiểu học Kim Liên 365 ngày xinh tươi, sức khỏe và hạnh phúc!