TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM LIÊN TỔ CHỨC TRIỂN LÃM TRANH “GIA ĐÌNH EM YÊU”

Hướng tới dịp kỉ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28-6, Ban giám hiệu, ban chỉ đạo thiếu nhi Trường Tiểu học Kim Liên đã phát động cuộc thi vẽ tranh về chủ đề: “Gia đình em yêu” và được các con học sinh đón nhận tích cực.

Chỉ trong 2 tuần ngắn ngủi, đã có hơn 1000 bức tranh cùng hơn 50 mô hình đã được gửi về cho ban tổ chức. Những bức tranh ý nghĩa về gia đình, những mô hình sáng tạo đã được các con thể hiện trên nhiều chất liệu và mang lại hiệu quả cao cho cuộc thi.

Ban giám khảo đã phải làm việc rất vất vả và công tâm để có thể chọn lựa được những bức tranh đẹp nhất, những mô hình sáng tạo nhất để trao giải.

Sáng ngày 22/6/2020, Trường Tiểu học Kim Liên tổ chức ngày hội mỹ thuật và trao giải cho các em học sinh.

* Giải tập thể:

1. Tập thể lớp 3I có nhiều tranh tham dự thi: 117 bức tranh.

2. Tập thể 3H và 1K có nhiều tranh và mô hình đạt giải nhất: 10 giải.

* Giải cá nhân:

Đã có 5 giải Nhất được trao cho các bạn: Huyền Kỳ 1Z, Minh Ngọc 2C, Chí Hiếu 3H, Vũ Minh Quang 4AKhánh Nam 5K

15 Giải Nhì được trao cho các bạn: Phương Vy 1B, Thế Tân 1I, Bảo Châu 1K, Tú Anh 2K, Bảo An 2E, Lê Hiếu 2K, Phương Nga 3H, Hương Giang 3D, Anh Tuấn 3B, Hương Giang 4H, Bảo Huyền 4H, Bình Minh 4I, Tuấn Quyết 5C, Quỳnh Chi 5H, Mỹ Uyên 5E

Ngoài ra còn có 32 giải ba và 53 giải khuyến khích đã được trao cho các bạn học sinh đã tích cực tham gia cuộc thi.

* Giải mô hình :

• Giải nhất được trao cho các bạn: Nam Phong 3H, Nhóm: Giang, An, Thanh, Minh, Phương 4I, Minh Anh 5B
  • Giải nhì được trao cho: Nhóm: Thu Uyên, Yên Khê 3H, Nhóm: Hoàng, Bảo, Huy, Ngọc, My 4I, Nhóm: Thục Quyên, Quang Minh, Chi Lan 5K

Những bài vẽ được giải cùng các mô hình sáng tạo của các con học sinh đang được trưng bày, triển lãm tại hội trường lớn của nhà trường.