Trường Tiểu học Kim Liên tổ chức: “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe”

Hướng tới kỉ niệm 81 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, (15/5/1941 – 15/5/2022) và 132 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1930 – 19/5/2022), sáng ngày 10/5/2022, trường Tiểu học Kim Liên tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe với nội dung thi Kéo co dành cho Học sinh khối lớp 3.

Cô Hiệu trưởng: Nguyễn Linh Chi đã tặng cờ lưu niệm cho các tập thể lớp tham gia ngày hội

Các trận đấu đã diễn ra với hình thức bốc thăm chia cặp, các lớp đã chọn ra đội hình mạnh nhất của lớp mình gồm 5 bạn nam và 5 bạn nữ tham gia thi đấu.

Kết thúc vòng 1, các trận đấu ở vòng tứ kết là: 3H – 3N, 3K – 3Q, 3E – 3I, 3G – 3C.

Tuy lá thăm may mắn đã đưa 3H vào thẳng tứ kết gặp 3N. Nhưng trước đối thủ quá mạnh, vượt trội về thể hình, 3H đành nhìn 3N tiếp bước vào bán kết.

Cũng như 3H, các vận động viên của 3Q có tấm vé may mắn vào tứ kết gặp 3K, nhưng sự kinh nghiệm trong thi đấu của 3K cũng khiến 3Q phải dừng bước.

Trận kéo căng thẳng và kịch tính nhất của vòng tứ kết diễn ra giữa 3E và 3I, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên 2 đội như tiếp thêm lửa cho 2 đội kéo hết mình.

Kết thúc trận tứ kết thứ 3: 3I dành chiến thắng và bước vào bán kết gặp đối thủ là 3G – đội đã dành chiến thắng trong trận đấu giữa tứ kết cuối cùng với 3C.

Trận bán kết 1 diễn ra giữa 3N và 3K, tưởng rằng với thể hình vượt trội, các vận động viên 3N sẽ không khó để vượt qua 3K, nhưng 3K quá bền bỉ khiến 2 đội phải kéo đến hiệp thứ 3 mới phân được thắng bại. Kết quả trận bán kết 1 là 2-1, và đội bước vào trận chung kết là: 3N

Ở trận bán kết còn lại giữa 3I và 3G, với kĩ năng kéo chắc chắn, kĩ thuật kéo tốt, các cầu thủ 3I đã hạ 3G: 2-0 để bước vào trận chung kết.

Còn 2 lớp 3G và 3K đã dành được giải 3 của hội thi.

Trận chung kết đã diễn ra giữa 2 lớp 3N và 3I, do bị bào mòn thể lực qua các trận thi đấu trước nên 3N đã tỏ ra hơi đuối hơn 3I ở những phút giây quyết định. Còn 3I luôn tỏ ra bền bỉ, quyết tâm và chức vô địch cho 3I là phần thưởng vô cùng xứng đáng cho những quyết tâm này.

Hội thi kéo co của khối lớp 3 đã kết thúc trong sự vui vẻ, phấn khởi của các bạn học sinh khối lớp 3 sau thời gian dài nghỉ dịch. Hy vọng các con đã có thêm nhiều niềm vui trong một năm học nhiều biến động này!