Trường Tiểu học Kim Liên tổ chức lễ Sơ kết Học kì I trong Học sinh với nhiều thành tích nổi bật

Sáng ngày 26/1/2021, Trường Tiểu học Kim Liên tổ chức lễ sơ kết học kì I trong học sinh toàn trường.

Chương trình lễ sơ kết được bắt đầu bằng màn ca múa sôi động chào mừng xuân Tân Sửu 2021 của các lớp: 3G, 3N và 3Z.

Tiết mục của lớp 3G
Tiết mục của lớp 3Z
Tiết mục của lớp 3N

Trong tà áo dài trắng thướt tha, các cô giáo xinh đẹp của Tiểu học Kim Liên đã hát múa ca khúc: “Yêu lắm lớp 1 ơi”

Tiếp theo chương trình, nhà giáo Nguyễn Thị Xuân Mai – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc sơ kết thành tích của các con học sinh Tiểu học Kim Liên đã đạt được trong học kì vừa qua!

Trong học kì I vừa qua, các con học sinh tiểu học Kim Liên đã luôn giữ vững các thành tích trong học tập, đồng thời tham gia nhiều cuộc thi cấp Quận, thành phố, quốc gia và quốc tế.

Bên cạnh đó, các con cũng đã được tham gia rất nhiều các hoạt động ngoài giờ lên lớp vô cùng ý nghĩa do nhà trường tổ chức

Các phong trào: kế hoạch nhỏ, các hoạt động thể thao trong nhà trường luôn diễn ra vô cùng sôi nổi:

Hơn thế các con HS đã tham gia rất tích cực các hoạt động thể dục, thể thao của Quận, Thành phố và đã có được nhiều thành tích nổi bật

Các hoạt động văn nghệ theo chủ đề sinh hoạt đầu tuần cũng được nhà trường triển khai và học sinh các lớp ủng hộ nhiệt tình

Cùng chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn sau trận đại hồng thủy, nhà trường đã quyên góp ủng hộ trong cán bộ GV, NV nhà trường cùng sự chung tay của các bậc PH và các con HS

Cuối chương trình là chương trình xổ số vui Xuân Tân Sửu 2021 vô cùng náo nhiệt:

Một học kì đã trôi qua với biết bao thành tích đáng kể của cô trò Trường Tiểu học Kim Liên. Mong rằng các thày cô cùng các con HS Tiểu học Kim Liên luôn phát huy tốt tinh thần học tập và rèn luyện để cuối năm đại gia đình Kim Liên sẽ còn có nhiều thành tích hơn nữa!