Trường Tiểu học Kim Liên tổ chức lễ Sơ kết Học kì I năm học 2023-2024

Sáng 19/01/2024, Trường Tiểu học Kim Liên đã tổ chức Lễ Sơ kết Học kì I năm học 2023-2024 tại sân trường. Buổi Lễ Sơ kết được diễn ra trang trọng với phần Chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca của toàn thể GV cùng các con HS nhà trường.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của HS câu lạc bộ nghệ thuật đã được biểu diễn trong Lễ Sơ kết như lời chúc mừng cho những thành tích của HS trường Tiểu học Kim Liên trong học kì I vừa qua.

Màn biểu diễn Taekwondo của các võ sinh câu lạc bộ võ thuật của nhà trường vô cùng ấn tượng.

Tiếp đó, nhà giáo Nguyễn Linh Chi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã Sơ kết thành tích của HS nhà trường trong Học kì 1 năm học 2023-2024

Trong học kì vừa qua, HS nhà trường đã đạt hơn 301 giải trong các cuộc thi và giao lưu HS giỏi cấp Quốc gia và Quốc tế. Đặc biệt, nhà trường tuyên dương HS Trần Lâm Đào lớp 5G đã đạt 40 giải thưởng Quốc gia và Quốc tế.

HS tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ do nhà trường tổ chức: giải Bóng đá truyền thống, giải Cờ vua, cuộc thi Tìm kiếm tài năng Piano,…

HS Tiểu học Kim Liên giành nhiều thành tích cao với 26 giải cấp Quận trong Hội khoẻ Phù Đổng quận Đống Đa năm học 2023-2024


HS tập luyện chăm chỉ và đã giành giải Nhì trong Liên hoan hợp xướng Học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở quận Đống Đa năm học 2023-2024.

Các phong trào của nhà trường, của Hội đồng Đội được các lớp triển khai, thi đua và đạt nhiều kết quả cao. Tại Lễ Sơ kết, các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường cùng Ban thường vụ CMHS nhà trường đã trao phần thưởng cho các tập thể lớp xuất sắc, các tập thể lớp tiên tiến và các tập thể lớp hoạt động tích cực trong công tác Đội và các phong trào thiếu nhi.

Lễ Sơ kết Học kì I cũng là thời điểm sắp đến Tết Nguyên đán Giáp Thìn, với tấm lòng sẻ chia, các thầy cô giáo cùng các con HS đã có buổi quyên góp ý nghĩa mang tên: “Tết nhân ái”, ủng hộ giáo dục miền núi và vùng khó khăn. Hy vọng các em HS có hoàn cảnh khó khăn sẽ có một cái Tết ấm áp và đầy yêu thương.

Những lá chưa lành của trường Tiểu học Kim Liên cũng được nhà trường gửi đến những lời chúc ấm áp và những suất quà động viên tinh thần các em vượt lên hoàn cảnh, đón Tết thật an vui!

Học kì I đã trôi qua với nhiều cố gắng nỗ lực của thầy và trò nhà trường. Mong các thầy cô giáo cùng các con HS nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu dạy và học, tích cực tham gia các hoạt động để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong Học kì II sắp tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *