Trường Tiểu học Kim Liên tổ chức lễ quyên góp ủng hộ Giáo dục miền núi – vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn

Sau 3 ngày vận động hưởng ứng quyên góp ủng hộ Giáo dục miền núi – vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, sáng 8/4/2021 Trường Tiểu học Kim Liên đã tổ chức lễ quyên góp tại sân khấu chính của nhà trường.

Có thể là hình ảnh về 5 người, trong đó có Nguyễn Thuỳ Dương, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 4 người, trong đó có Nguyễn Thị Kim Hoa và Đỗ Mai Hường, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trước sự chứng kiến của toàn bộ học sinh nhà trường, Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo và đại diện các em học sinh của 63 lớp trong nhà trường đã thực hiện Lễ quyên góp ủng hộ, với hy vọng sẻ chia, vơi bớt khó khăn, vất vả cho những nhà trường, những thày cô giáo, những bạn nhỏ học sinh miền núi – vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. Kết thúc lễ quyên góp, toàn trường đã ủng hộ được số tiền hơn 241 triệu đồng. Trong số đó nhà trường rất cảm ơn và khen ngợi những tấm lòng sẻ chia của học sinh các lớp: 4E, 3H, 1H, 2H, 3B là những lớp đã dẫn đầu trong phong trào ủng hộ của nhà trường.

Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'NHA GIÁO MẦU MỰC HỌC SINH THANHLUON TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM LIÊN QUYÊN GäP ỦNG HỘ GIÁO DỤC MIỀN NÚI VÃNG SÂU, VÙNG XA VÙNG ĐẶC BIỆT KHÓ KHÃN Kim Liên, ngày tháng 4năm 2021'

Hy vọng với tấm lòng sẻ chia của Trường Tiểu học Kim Liên, các em học sinh vùng khó khăn sẽ có thêm sách vở, quần áo, các trang thiết bị học tập, … để các em có thể vươn lên trong học tập?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *