Trường Tiểu học Kim Liên tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 27/01/2022, Trường Tiểu học Kim Liên long trọng tổ chức hội nghị sơ kết học kì I năm học năm học 2021 – 2022 bằng hình thức trực tuyến.

Mở đầu chương trình là phần văn nghệ đặc sắc của các thầy cô giáo trong đội văn nghệ nhà trường với ca khúc: “Như hoa mùa xuân”

Đặc biệt hơn nữa là ca khúc: “Xuân và tuổi trẻ” được 2 cô giáo: Nguyễn Linh Chi – Hiệu trưởng nhà trường và cô giáo: Dương Thị Hồng Minh – phó hiệu trưởng nhà trường thể hiện một cách vô cùng chuyên nghiệp:

Sau khi kết thúc các tiết mục văn nghệ đặc sắc là đến phần biểu dương thành tích của cán bộ, giáo viên, nhân viên và HS nhà trường trong HK1 năm học 2021-2022.

Và năm nào cũng vậy, phần hào hứng nhất chính là phần xổ số vui xuân, bốc thăm trúng thưởng nhận quà.

Vậy là học kì 1 của năm học 2021-2022 đã qua đi với nhiều thành tích của cô trò nhà trường. Hy vọng sang Học kì 2, các con HS, cùng các thầy cô giáo nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hơn nữa để có được càng nhiều thành tích cao, góp vào bảng vàng thành tích của nhà trường!.

Chúc toàn bộ cán bộ, công nhân viên nhà trường một năm Nhâm Dần thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Mong dịch bệnh sớm qua đi để cô trò lại được đến trường, cười vui trong những giờ lên lớp hay nô đùa những giờ ra chơi!…Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *