Trường Tiểu học Kim Liên nhận giấy khen có thành tích xuất sắc và bằng khen Nhất toàn đoàn của UBND Quận Đống Đa

Sáng 27/3/2023, tại Lễ tổng kết giải thi đấu các môn thể thao học sinh quận Đống Đa năm học 2022-2023, Trường Tiểu học Kim Liên vinh dự nhận được giấy khen của Chủ tịch UBND Quận Đống Đa vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức giải thể thao học sinh.

Nhà giáo Dương Thị Hồng Minh – phó hiệu trưởng đại diện nhà trường lên nhận giấy khen của Chủ tịch Quận.

Nhà giáo Dương Thị Hồng Minh cũng lên nhận cờ ghi nhận thành tích: Nhất toàn đoàn trong giải thi đấu các môn thể thao học sinh của Quận Đống Đa năm học 2022-2023.

Cô giáo Phạm Thị Thanh Xuân – Tổ trưởng tổ thể dục với các thành tích cá nhân cũng như tổ chức các hoạt động thể thao đã vinh dự nhận được giấy khen của Quận.

Đóng góp vào thành tích Nhất toàn đoàn là những tấm huy chương của các con học sinh Tiểu học Kim Liên ở các môn thi đấu thể thao:

Chúc mừng các con học sinh đã bổ sung vào thành tích cá nhân của mình và tô điểm thêm cho bảng vàng thành tích của nhà trường những tấm huy chương tuyệt vời!