Trường Tiểu học Kim Liên mừng ngày Hiến chương các nhà giáo với nhiều thành tích nổi bật

(Ngày 20-11-1982, lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên được tiến hành trọng thể trong cả nước ta. Từ đó đến nay, đây là ngày truyền thống của ngành giáo dục để tôn vinh những người làm công tác trồng người.)

Trong buổi lễ trang trọng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt nam, các thầy cô đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc để tri ân những thầy cô giáo hưu trí đã có nhiều đóng góp cho mái trường Tiểu học Kim Liên.

Trong chương trình kỉ niệm, Nhà giáo Nguyễn Thị Xuân Mai – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường vinh dự được cô Diệp, nguyên hiệu trưởng nhà trường, hội trưởng hội cựu giáo chức trường tiểu học Kim Liên trao kỉ niệm chương và giải thưởng: “Nhà giáo Hà nội tâm huyết, sáng tạo năm học 2018 – 2019”.

Đồng thời nhà giáo Nguyễn Thị Xuân Mai cũng được Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà nội Nguyễn Đức Chung tặng danh hiệu: “Chiến sĩ thi đua Thành phố Hà nội năm 2019”, Chủ tịch ủy ban nhân dân Quận Đống Đa – Võ Nguyên Phong tặng danh hiệu: “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2018 – 2019” cho những đóng góp trong năm học vừa qua.

Tập thể Giáo viên trường tiểu học Kim Liên dưới sự dẫn dắt của người hiệu trưởng tâm huyết đã gặt hái được nhiều thành công trong năm học vừa qua. Và ngày hôm nay là lúc tôn vinh các đóng góp, cống hiến của các thầy cô cho sự nghiệp giáo dục.

Chúc mừng các thầy cô đã được Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận Đống Đa – Võ Nguyên Phong tặng danh hiệu: “Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2018 – 2019”. Mong các thầy cô mãi luôn giữ trong mình lửa nhiệt huyết, lòng yêu nghề để ngày càng đưa được nhiều chuyến đò đến bến bờ thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *