TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM LIÊN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM TRONG HỘI ĐỒNG GIÁO VIÊN NHÀ TRƯỜNG

Chiều 20/11/2020, Trường Tiểu học Kim Liên long trọng tổ chức kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam trong hội đồng Giáo viên nhà trường.

Những tiết mục văn nghệ đã mở đầu cho buổi lễ kỉ niệm:

Sau những tiết mục văn nghệ sôi động, nhà giáo: Nguyễn Thị Xuân Mai hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đại diện Ban thường vụ cha mẹ học sinh nhà trường – Ông Ngô Việt Tùng lên phát biểu, đại diện cho các bậc cha mẹ học sinh gửi đến các thày cô trường Tiểu học Kim Liên những lời chúc tốt đẹp nhất!

Ban thường vụ cha mẹ học sinh nhà trường lên tặng hoa nhà trường

Nhà trường đã trao tặng cho các thày cô đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua của năm học vừa qua

Cô Diệp – nguyên hiệu trưởng trường Tiểu học Kim Liên đã lên trao phần thưởng cho các giáo viên đạt sáng kiến kinh nghiệm cấp Thành phố.

Nhà giáo Nguyễn Thị Xuân Mai – hiệu trưởng nhà trường lên trao phần thưởng cho các giáo viên đã đạt tiết dạy xuất sắc trong hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

Cô giáo Lê Thị Thanh Thủy – phó hiệu trưởng nhà trường lên trao phần thưởng cho các giáo viên đã đạt tiết dạy dành giải Nhất trong hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

Nhà giáo Nguyễn Thị Xuân Mai – hiệu trưởng nhà trường lên trao phần thưởng cho các giáo viên đã có nhiều thành tích trong các hoạt động của nhà trường.

Cả hội trường lắng đọng trong 5 phút nhìn lại những hình ảnh của 2 cô giáo Nguyễn Ánh Tuyết và Hoàng Thị Ngọc Diệp.

Những món quà tri ân của Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường đã được gửi đến 2 cô sau quá trình công tác.

Nhà giáo Nguyễn Thị Xuân Mai đã thân tặng cô Diệp nguyên hiệu trưởng nhà trường bó hoa tươi thắm, cùng phần quà dành cho câu lạc bộ cựu giáo chức trường Tiểu học Kim Liên.

Buổi lễ kỉ niệm đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm và tình cảm.

Chúc cho các thày, cô giáo Tiểu học Kim Liên luôn có sức khỏe, yêu trò, yêu nghề, luôn nỗ lực phấn đấu để các con học sinh Kim Liên có được những bài học hay, những giờ học vui, sáng tạo!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *