Trường Tiểu học Kim Liên long trọng tổ chức lễ kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Ngày 18/11/2020, Trường Tiểu học Kim Liên long trọng tổ chức lễ kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của lớp 4G, 3B và 3C

Tiếp theo chương trình, nhà giáo Nguyễn Thị Xuân Mai – hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đại diện học sinh nhà trường đã lên chia sẻ tình cảm với thầy cô, cùng gửi tới thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất

Trong lễ kỉ niệm, rất nhiều quà tặng đã được gửi đến các lớp và các cá nhân có thành tích trong phong trào vẽ tranh, phong trào làm tập san.

Rất nhiều huy chương cũng được gửi tặng những học sinh đã đạt được thành tích cao trong phong trào thể dục thể thao của nhà trường.

Những thành tích của các con chính là những món quà ý nghĩa nhất dành tặng các thầy cô nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam năm nay.

Chúc cho các thày, cô giáo Tiểu học Kim Liên luôn yêu trò, yêu nghề, luôn nỗ lực phấn đấu để các con học sinh Kim Liên có được những bài học hay, những giờ học vui, sáng tạo, đưa các con đến những thành công mới!.

Chúc mừng đại gia đình Tiểu học Kim Liên