Trường Tiểu học Kim Liên long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Trong không khí náo nức chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 10/11/2022 Trường Tiểu học Kim Liên đã long trọng tổ chức lễ tri ân thầy cô tại điểm trường TH Kim Liên và điểm trường 16 Hồ Đắc Di.

Tuy được tổ chức ở hai điểm trường khác nhau nhưng chương trình kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam không thiếu đi những tiết mục văn nghệ sôi nổi và đặc sắc của các con học sinh và của các thầy cô trong đội văn nghệ nhà trường.

Tiếp đó là bài diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của cô Nguyễn Linh Chi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Tri ân thầy cô, Ban đại diện CMHS đã phát biểu, cảm ơn công sức của những người lái đò tâm huyết và gửi đến toàn thể nhà trường những lời chúc tốt đẹp nhất cùng những bó hoa tươi thắm trong dịp đặc biệt này.

Những lời chúc và tình cảm của các con học sinh đã được đại diện học sinh nhà trường gửi đến các thầy cô với tấm lòng biết ơn sâu sắc

Chương trình ngày kỉ niệm đã tiếp thêm niềm vui cho các lớp với các phần quà được các thầy cô chuẩn bị chu đáo, trao tặng cho các tập thể và cá nhân đạt giải vẽ tranh và giải thi đấu thể dục thể thao.

Những thành tích mà các con học sinh và các tập thể lớp là món quà ý nghĩa gửi đến các thầy cô trong ngày kỉ niệm 20/11 năm nay!

Xin chúc mừng các con học sinh cùng toàn thể các thầy cô nhà trường! Chúc các con học sinh tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được; chúc các thầy cô luôn tâm huyết với nghề, dành cho các con những bài học hay, những tình cảm yêu thương nhất; chúc ngôi nhà Kim Liên luôn là điểm đến của niềm tin, điểm sáng của ngành Giáo dục Đống Đa và của Thủ đô!

Cuối ngày 10/11, toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường đã cùng nhau gặp mặt, tri ân các cựu giáo chức và cựu cán bộ quản lý, những người đã dành tâm huyết cả đời cho sự nghiệp giáo dục, cho sự phát triển của nhà trường, để có được một trường Tiểu học Kim Liên như ngày hôm nay.

Trong sự bồi hồi, xúc động của ngày gặp mặt, của những cảm xúc đong đầy, những nhà giáo đã về nghỉ chế độ lại được trở về mái trường xưa, được bắt tay, tâm sự với những người đồng nghiệp cũ, chia sẻ kinh nghiệm dạy học, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống với các thế hệ giáo viên đang công tác. Không khí thật ấm áp như một gia đình.

Những bó hoa tươi thắm của Ban liên tịch nhà trường như lời tri ân sâu sắc, lời chúc sức khỏe đến các nhà giáo lão thành.

Buổi lễ kỉ niệm vinh dự được đón đầy đủ các nhà giáo nguyên là hiệu trưởng nhà trường từ những ngày đầu trường Kim Liên được thành lập, đó là: Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Diệp, Nhà giáo Nguyễn Thị Tố Mai, Nhà giáo Phan Lan Phương, Nhà giáo Nguyễn Thị Xuân Mai. Các cô là những nhà quản lý mẫu mực, tâm huyết, gây dựng trường Kim Liên từ những viên gạch đầu tiên đến được như ngày hôm nay.

Thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường, nhà giáo Nguyễn Linh Chi – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, cảm ơn những đóng góp của các cô và tặng các cô những bó hoa tươi thắm thay lời muốn nói.

Cảm ơn BGH nhà trường, nhà giáo Nguyễn Thị Xuân Mai – nguyên hiệu trưởng nhà trường đã bồi hồi nói về những cảm xúc của ngày đầu về Tiểu học Kim Liên, những kỉ niệm của cô với mái trường. Và sắp tới đây, trường Tiểu học Kim Liên sẽ được khởi công xây dựng mới khang trang hơn thì những lời nhắn nhủ của cô mãi luôn còn trong tim mỗi giáo viên Kim Liên.

Các tiết mục văn nghệ được biên đạo, dàn dựng kĩ lưỡng của BGH và tổ văn phòng, của GV tổ 3, GV tổ 5 và cô Hoàng Ngọc Diệp – nguyên GV tổ 1 đã nói lên tất cả tình cảm, tất cả những hoài niệm về một Tiểu học Kim Liên, một thương hiệu, một điểm sáng của ngành Giáo dục Đống Đa.

Trong buổi lễ, những thầy cô có thành tích trong năm học 2021-2022 đã được BGH nhà trường trao tặng những phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực phấn đấu của mình.

Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở gồm 15 đ/c:
1. Nhà giáo Nguyễn Linh Chi – BT Chi bộ -HT nhà trường
2. Nhà giáo Dương Thị Hồng Minh – Phó HT nhà trường
3. Đ/c Kiều Thị Hồng Hạnh – GV khối 1
4.. Đ/c Nguyễn Thị Huyền Dung – GV khối 2
5. Đ/c Trần Thị Nga – GV khối 2
6. Đ/c Nguyễn Thu Hằng – GV khối 3
7. Đ/c Nguyễn Thu Hòa – GV khối 3
8. Đ/c Trần Thùy Trang – GV khối 3
9. Đ/c Trần Thanh Hòa – GV khối 4
10. Đ/c Phạm Thị Loan – GV khối 4
11. Đ/c Trần Thúy Mai – GV khối 5
12. Đ/c Đỗ Quang Long – GV tổ Tin học
13. Đ/c Đinh Thị Thu Hòa – GV tổ Tiếng Anh
14. Đ/c Lê Thị Hồng Vân – GV tổ Âm nhạc
15. Đ/c Trần Văn Hoàn – GV tổ TD

Năm học 2021-2022, Trường Tiểu học Kim Liên đã đạt thành tích vô cùng xuất sắc trong phong trào viết SKKN, đã có 24 đ/c đạt giải SKKN cấp Quận, gồm 10 giải A và 14 giải B. Đó là các đ/c:
1. Nhà giáo Nguyễn Linh Chi – BT Chi bộ -HT nhà trường
2. Nhà giáo Dương Thị Hồng Minh – Phó HT nhà trường
3. Đ/c Nguyễn Thị Kim Hoa – GV khối 1
4. Đ/c Lê Thị Hiển – GV khối 1
5. Đ/c Nguyễn Thị Huyền Dung – GV khối 2
6. Đ/c Trần Thị Nga – GV khối 2
7. Đ/c Phạm Mai Hương – GV khối 2
8. Đ/c Ngô Thị Huyền – GV khối 2
9. Đ/c Ngô Thị Hồng Phúc – GV khối 2
10. Đ/c Nguyễn Thị Kim Ngân – GV khối 3
11. Đ/c Nguyễn Thu Hằng – GV khối 3
12. Đ/c Nguyễn Thu Hòa – GV khối 3
13. Đ/c Trần Thùy Trang – GV khối 3
14. Đ/c Hồ Bảo Ngọc – GV khối 3
15. Đ/c Trần Thanh Hòa – GV khối 4
16. Đ/c Phạm Thị Loan – GV khối 4
17. Đ/c Nguyễn Trà My – GV khối 4
18. Đ/c Trần Thúy Mai – GV khối 5
19. Đ/c Đỗ Quang Long – GV tổ Tin học
20. Đ/c Đinh Thị Thu Hòa – GV tổ Tiếng Anh
21. Đ/c Lê Thị Hồng Vân – GV tổ Âm nhạc
22. Đ/c Trần Văn Hoàn – GV tổ TD
23. Đ/c Kiều Thị Hồng Hạnh – GV Khối 1
24. Đ/c Nguyễn Thùy Linh – GV Khối 3

Trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2022 – 2023 vừa diễn ra, đã có rất nhiều các tiết học lí thú, các bài giảng sáng tạo thầy cô đã đưa đến với các con học sinh. Đã có 7 đ/c đạt tiết Xuất sắc:
1. Đ/c Nguyễn Thị Chinh – GV khối 1
2. Đ/c Phạm Mai Hương – GV khối 2
3. Đ/c Nguyễn Thị Kim Ngân – GV khối 3
4. Đ/c Phạm Hoàng Yến – GV khối 3
5. Đ/c Nguyễn Lệ Thi – GV khối 4
6. Đ/c Đỗ Ngọc Lan – GV khối 5
7. Đ/c Đinh Thị Thu Hòa – GV Tiếng Anh

7 đ/c đạt tiết Nhất :
1. Đ/c Nguyễn Thị Kim Hoa – GV khối 1
2. Đ/c Lê Thị Hiển – GV khối 1
3. Đ/c Nguyễn Phương Linh – GV khối 2
4. Đ/c Nguyễn Thu Hương – GV khối 3
5. Đ/c Vũ Việt Anh – GV Nhạc
6. Đ/c Vũ Thị Thúy – GV Thể dục
7. Đ/c Nguyễn Văn Hà – GV Mĩ thuật

Kết thúc buổi lễ tri ân ngày nhà giáo Việt Nam năm nay, toàn thể cán bộ giáo viên, cán bộ quản lý qua các thời kì đã cùng nhau chụp 1 bức ảnh kỉ niệm để ghi lại khoảnh khắc đặc biệt này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *