Trường Tiểu học Kim Liên long trọng tổ chức Lễ kết nạp đội viên năm học 2022 – 2023

Nhân kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), sáng ngày 24/3/2022, Trường Tiểu học Kim Liên long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho 416 em học sinh lớp 3 và 106 em học sinh lớp 4, 5.

Lại là một Lễ kết nạp Đội viên đặc biệt sau Lễ kết nạp Đội viên online của mùa dịch Covid 19. Do điều kiện nhà trường đang xây dựng nên Lễ kết nạp Đội viên năm nay được tổ chức tại 2 điểm trường Hoàng Tích Trí và Hồ Đắc Di.

Mở đầu chương trình, cô giáo Hoàng Thu Hiền – Tổng phụ trách đã lên tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, điều hành Lễ kết nạp Đội viên và đọc quyết định kết nạp cho các bạn học sinh chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường.

Đại diện cho các học sinh nhà trường – em Nguyễn Thu Uyên – học sinh lớp 3E đã đọc đơn xin vào Đội.

Đại diện cho các học sinh nhà trường – em Hoàng Ngân Thảo – học sinh lớp 3E đã đọc lời hứa của người Đội viên

Những chiếc khăn quàng đỏ thắm đã được các cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường cùng cô Tổng phụ trách quàng lên vai những bạn học sinh đại diện cho học sinh trong nhà trường.

Các cô giáo chủ nhiệm các lớp cũng hân hoan quàng lên vai các con học sinh chăm ngoan của mình những chiếc khăn quàng đỏ tươi thắm.

Rồi từ mai, chiếc khăn quàng đỏ ngày ngày theo bước các em tới trường, cùng các em học tập, vui chơi. Cùng các em chia sẻ bao niềm vui nỗi buồn đã trở thành một hành trang thân thương không thể thiếu đối với mỗi đội viên.

Nhà giáo Nguyễn Linh Chi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên chúc mừng các tân Đội viên và dặn dò các em phải tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập và các hoạt động thể dục thể thao để mang về nhiều hơn các thành tích cho cá nhân và góp vào bảng vàng thành tích của nhà trường!

Buổi lễ kết thúc trong sự phấn khởi, tươi vui của các tân Đội viên Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh trường Tiểu học Kim Liên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *