Trường Tiểu học Kim Liên long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ XXII nhiệm kì 2023-2028

Ngày 16/02/2023, trường Tiểu học Kim Liên long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ XXII nhiệm kì 2023-2028.

Đại hội đã lấy ý kiến thống nhất tại đại hội thành phần:

• Đoàn chủ tịch gồm có: đ/c Dương Thị Hồng Minh – phó hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Thị Huyền Dung – Chủ tịch Công Đoàn và đ/c Lưu Quang Linh – phó chủ tịch Công Đoàn nhà trường
  • Thư kí đại hội là đ/c Lê Thị Hồng Vân – GV khối 2 và đ/c Huỳnh Thị Quảng Hà – GV khối 3

Đ/c Dương Thị Hồng Minh thông qua và thống nhất chương trình của Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Huyền Dung tổng kết những thành tích mà Công Đoàn trường Tiểu học Kim Liên đã làm trong nhiệm kì vừa qua.

Đại hội lắng nghe tham luận của đ/c Nguyễn Thu Hòa – GV khối 3

Và tham luận của đ/c Nguyễn Thị Kim Hoa – GV khối 1

Đại hội tiến hành bầu Ban chấp hành Công Đoàn nhiệm kì 2023-2028

Trong lúc Ban kiểm phiếu làm việc, Đại hội vinh dự được đón nhận những chia sẻ, góp ý đầy chân thành và định hướng của đ/c Lê Thị Kim Huệ – Chủ tịch liên đoàn lao động Quận Đống Đa.

Sau phát biểu Đ/c Lê Thị Kim Huệ tặng Đại hội bó hoa tươi thắm và chúc Đại hội thành công tốt đẹp.

Sau thời gian kiểm phiếu đúng quy trình, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công Đoàn nhiệm kì 2023 – 2028 gồm 7 thành viên:

• Đ/c Nguyễn Thị Huyền Dung – GV khối 2
  • Đ/c Huỳnh Thị Quảng Hà – GV khối 3
  • Đ/c Nguyễn Thu Hòa – GV Khối 3
  • Đ/c Đào Quỳnh Hương – GV Khối 4
  • Đ/c Đỗ Quang Long – GV Tin học
  • Đ/c Lưu Quang Linh – GV Mĩ thuật
  • Đ/c Hoàng Bích Ngọc – NV Văn phòng

Đại hội cũng nhất trí 100% bầu Đại biểu đi dự Đại hội Công Đoàn cấp trên

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương và đúng quy trình, Đại hội Công Đoàn trường Tiểu học Kim Liên đã thành công tốt đẹp! Đ/c Lê Thị Hồng Vân – thư kí của Đại hội đã lên tổng kết Đại hội.

Đại hội Công Đoàn trường Tiểu học Kim Liên nhiệm kì mới 2023 – 2028 với nhiệm vụ đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của công đoàn viên và người lao động theo quy định của pháp luật Nhà nước sẽ luôn là niềm tin của các Công đoàn viên trong nhà trường!