Trường Tiểu học Kim Liên long trọng tổ chức Chương trình Gặp mặt và Tri ân các thế hệ Nhà giáo

Nhân dịp kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), chiều ngày 17/11/2023, trường Tiểu học Kim Liên long trọng tổ chức Chương trình Gặp mặt và Tri ân các thế hệ nhà giáo đã gắn bó với mái trường Tiểu học Kim Liên thân yêu.

Đặc biệt hơn trong ngày kỉ niệm năm nay, các thế hệ Nhà giáo được đón tiếp trọng thể tại 2 ngôi trường mới, hiện đại và khang trang.

Sau khi tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại trường Tiểu học Đống Đa, các cựu giáo chức di chuyển sang trường Tiểu học Kim Liên trong sự chào đón nồng nhiệt của các thầy cô giáo nhà trường.

Rất nhiều cảm xúc bồi hồi, rất nhiều ánh mắt, nụ cười và đôi khi là những giọt nước mắt mừng vui của các cựu giáo chức dành cho các thế hệ giáo viên hôm nay

Sau khi đi tham quan nhà trường, các cựu giáo chức được đón tiếp trọng thể tại phòng hội đồng của nhà trường. Tại đây, nhà giáo Nguyễn Linh Chi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu cơ sở vật chất được Quận đầu tư cho nhà trường và các hoạt động đã được triển khai của trường Tiểu học Kim Liên từ đầu năm học 2023-2024 đến nay tới các cựu giáo chức.

Nhà giáo Nguyễn Thị Diệp – nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Kim Liên giai đoạn 1992 – 2005 đã thay mặt cho các cựu giáo chức bày tỏ cảm nghĩ về 2 nhà trường, cảm ơn và căn dặn 2 nhà trường cần phát huy hơn nữa để giữ vững truyền thống của “Bông sen vàng giữa lòng thành phố”.

Để lưu lại những kỉ niệm đẹp, toàn thể các cựu giáo chức, giáo viên, nhân viên đã có khoảng thời gian để chụp ảnh lưu niệm trước khi di chuyển ra địa điểm tổ chức sự kiện và tiếp tục Chương trình Gặp mặt và Tri ân các thế hệ nhà giáo.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các thầy cô tài năng của Tiểu học Kim Liên và Tiểu học Đống Đa biểu diễn.

Tiếp đó là Nhà giáo Nguyễn Linh Chi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Kim Liên đã trình bày báo cáo tóm tắt quá trình hình thành và quy mô phát triển Tiểu học Kim Liên giai đoạn mới và phát biểu tri ân các nhà giáo lão thành.

Ban giám hiệu 2 nhà trường đã ra mắt các nhà giáo lão thành, cùng nhau thể hiện quyết tâm giữ vững và phát triển 2 ngôi trường ngày cảng lớn mạnh, với nòng cốt là những cán bộ giáo viên của Tiểu học Kim Liên trước đây.

Tiếp theo chương trình, nhà giáo Lê Anh Vân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Đống Đa đã phát biểu chào mừng 20/11 và tri ân các thế hệ nhà giáo đã luôn gắn bó với mái trường Tiểu học Kim Liên.

Có thể là hình ảnh về 1 người, cái bục và văn bản

Ban giám hiệu 2 nhà trường đã gửi đến các vị nguyên là lãnh đạo trường Tiểu học Kim Liên những bó hoa tươi thắm thay cho lời tri ân sâu sắc.

Giáo viên các tổ tri ân và chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô nguyên là giáo viên Tiểu học Kim Liên.

Buổi lễ Gặp mặt và Tri ân các thế hệ nhà giáo của trường Tiểu học Kim Liên diễn ra và kết thúc trong sự nồng ấm, hân hoan. Xin được kính chúc các thế hệ nhà giáo của trường Tiểu học Kim Liên luôn có sức khỏe để truyền đạt, chỉ dạy cho các thế hệ tiếp theo những bài giảng hay, những kinh nghiệm quý báu.

Trân trọng tri ân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *