Trường Tiểu học Kim Liên kỉ niệm 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020)

Nhân dịp kỉ niệm 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, các tiết mục văn nghệ của các con học sinh như một lời tri ân, tưởng nhớ tới công lao to lớn của các thế hệ cha ông đi trước.

Lớp 3D đã mang đến hình ảnh những người lính hải quân ở nơi đảo xa của Tổ quốc, nơi khó khăn bộn bề nhưng những người lính vẫn cầm chắc tay súng, giữ vững chủ quyền biển đảo quê hương

Còn những người lính nơi biên cương của Tổ quốc lại được 3Q khắc họa chân thật và sống động qua tiết mục của lớp mình:

Lớp 3H lại tái hiện hình ảnh về những người lính của Thủ đô Hà nội, những chàng Vệ quốc quân một lòng ra đi – dù có gian nguy nhưng lòng không sờn – ra đi bảo vệ sông núi, bảo vệ từng tấc đất quê hương.

Đoạn kết của tiết mục lớp 3H là lời cảm ơn sâu sắc gửi những người lính, những người đã hiến máu xương của mình cho Tổ quốc hôm nay, để các con các cháu ngày nay có cuộc sống tốt đẹp hơn, tươi vui hơn!.

Cảm ơn những người lính ngày nay vẫn đang kiên cường bảo vệ đất nước, bảo vệ non sông Việt Nam, để Việt Nam ta ngày một giàu mạnh và to đẹp hơn!.