Trường Tiểu học Kim Liên hưởng ứng tháng an toàn giao thông

Để phát động phong trào toàn dân tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tổ chức tuyên truyền giáo dục nhằm nhắc nhở toàn dân, các ngành, các cấp phải đặc biệt quan tâm đến bảo đảm trật tự an toàn giao thông với mục đích làm giảm tai nạn giao thông; tại Chỉ thị số 718/CT-TTg ngày 01/9/1997 của Thủ tướng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ quy định tháng 9 hằng năm là Tháng an toàn giao thông. Theo đó, tháng 9 hằng năm, Ủy ban Quốc gia về an toàn giao thông đã chỉ đạo các địa phương triển khai thực hiện theo các chủ đề cụ thể về hoạt động Tháng an toàn giao thông.

Sáng ngày 14/9, cùng khẩu hiệu: “An toàn trên mỗi bước chân đến trường”, Trường Tiểu học Kim Liên đã hưởng ứng Tháng an toàn giao thông quốc gia với mong muốn tuyên truyền giáo dục, nâng cao ý thức văn hóa giao thông, chấp hành luật giao thông cho các con học sinh khi tham gia giao thông.

Các con học sinh đã được chính cô giáo hiệu trưởng Nguyễn Thị Xuân Mai hướng dẫn cách sử dụng mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông tại lớp học của mình.

Những chiếc mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng và an toàn đã được Ban giám hiệu nhà trường, đại diện ban phụ huynh nhà trường, Ban chấp hành Công Đoàn nhà trường gửi đến các bạn học sinh lớp 1.

Các em học sinh rất hân hoan khi nhận được món quà đầu tiên trong năm học mới.

Trường Tiểu học Kim Liên mong rằng qua hoạt động tặng mũ bảo hiểm các con học sinh lớp 1 sẽ có ý thức đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, đồng thời nâng cao ý thức của các bậc phụ huynh khi đưa trẻ đến trường để các con được: “An toàn trên mỗi bước chân đến trường”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *