Trường Tiểu học Kim Liên hân hoan tổ chức lễ đón học sinh lớp 1 năm học 2020-2021

Sáng ngày 1/9/2020, Trường Tiểu học Kim Liên tổ chức lễ đón các tân học sinh lớp 1 năm học 2020-2021 trong không khí hân hoan, vui vẻ nhưng an toàn.

Các con học sinh cùng quý phụ huynh được nhân viên y tế và các thầy cô đo thân nhiệt cẩn thận trước khi vào trường.

Những giọt nước mắt của các con học sinh, những lo âu của phụ huynh khi ngày đầu đưa con tới trường cũng qua mau bởi sự chu đáo của ban giám hiệu cùng các thầy cô nhà trường.

Cô hiệu trưởng: Nguyễn Thị Xuân Mai cùng 2 cô phó hiệu trưởng: Dương Thị Hồng Minh và Lê Thanh Thủy chụp ảnh cùng đại diện các tân học sinh lớp 1.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, các cô giáo khối 1 luôn mang lại cho các con học sinh và phụ huynh sự yên tâm, các cô sẽ dìu dắt các con đi những bước đi đầu tiên của cuộc đời học sinh.

Các thầy cô tổ Văn Thể Mĩ: Thể dục, Mỹ thuật, Âm nhạc cũng sẽ giúp các con học sinh phát triển toàn diện về thể chất, nghệ thuật, …

Những lời nhắn nhủ của cô Nguyễn Thị Xuân Mai hiệu trưởng với các con học sinh lớp 1: