Trường Tiểu học Kim Liên hân hoan chào đón các con học sinh lớp 1 năm học 2022 – 2023

Cơn mưa nặng hạt sáng 7/8 đã làm sự kiện đón các con học sinh không được diễn ra ngoài trời mà phải di chuyển vào trong hội trường lớn của nhà trường. Nhưng không vì thế mà thiếu đi sự háo hức, sự mong đợi của các vị phụ huynh và các con học sinh lớp 1 năm học 2022 – 2023.

Trong buổi lễ năm nay, các thầy cô giáo nhà trường hân hoan chào đón 475 thành viên lớp 1 chính thức gia nhập đại gia đình Tiểu học Kim Liên.

Những tiết mục văn nghệ do chính các anh chị lớp trên trong câu lạc bộ Bông sen vàng của nhà trường biểu diễn, tiết mục văn nghệ của chính các cô giáo chủ nhiệm khối lớp 1 cùng các tiết mục xiếc sôi động đã làm cho không khí của buổi lễ thêm phần náo nhiệt và hấp dẫn.

Gạt đi những giọt nước mắt của buổi đầu đến trường, gạt đi những lo sợ khi không có bố mẹ bên cạnh, các con đã tự tin hơn để làm quen với các bạn, làm quen với thầy cô. Và Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô luôn mong muốn tạo ra một không gian thân thiện, một môi trường học chan hòa, đoàn kết và yêu thương – nơi các vị phụ huynh yên tâm trao gửi, các con học sinh vui vẻ đến trường.

Sau phần mở đầu, nhà giáo Nguyễn Linh Chi – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã lên làm quen với các con học sinh lớp 1 và giới thiệu các thầy cô sẽ nhận nhiệm vụ dạy các con trong năm học đầu đời này.

Các con học sinh lớp 1 thân yêu, các cô giáo sẽ là những người mẹ hiền dìu dắt, dạy bảo các con, giúp các con biết đọc biết viết, biết yêu thương và cảm nhận những điều bình dị nhất của cuộc sống.

Vẫn biết năm học đầu tiên này, sẽ là khó khăn, là thử thách của tuổi học trò đầy bỡ ngỡ. Các con đến trường mang theo bao lo lắng, kỳ vọng của ông bà, cha mẹ, mang theo cả sự tò mò, háo hức bên những điều mới mẻ của trẻ thơ.

Song, các con hãy tự tin làm quen với trường mới, lớp mới, với bạn bè, thầy cô để sẵn sàng vươn lên ngay trong năm học đầu tiên này. Vì thầy cô luôn ở bên các con, trao gửi cho các con những yêu thương của người mẹ hiền!

Chúc cho cô và trò Tiểu học Kim Liên sẽ có một năm học 2022 – 2023 nhiều thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *