Trường Tiểu học Kim Liên chia sẻ khó khăn cùng Trường mầm non Văn Hóa – xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình

Trước tâm thư của cô: Lê Thị Hiền – Hiệu trưởng trường mầm non Văn Hóa, xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình gửi Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên, các bậc CMHS cùng toàn thể các con HS của trường Tiểu học Kim Liên.

Ban giám hiệu Trường Tiểu học nhận thấy: Trường mầm non Văn Hóa của tỉnh Quảng Bình là nơi bị nước lũ cuốn trôi và nhấn chìm nhiều tài sản, vật dụng bán trú, đồ dùng học tập, … trong đợt mưa lũ vừa qua. Đời sống của GV, PH, HS hiện đang gặp rất nhiều khó khăn.

Với tấm lòng sẻ chia, lá lành đùm lá rách, Trường Tiểu học Kim Liên đã gửi tặng trường mầm non Văn hóa: 3 nồi cơm điện Sharp loại 10lit, 1 tủ lạnh Electrolux, 1 máy xay thịt.

Nhà trường hy vọng rằng những món quà nhỏ này góp phần giảm bớt khó khăn cho Trường mầm non Văn Hóa trong công tác giảng dạy và chăm sóc các con HS sau lũ.

Chúc trường mầm non Văn Hóa sớm khắc phục hậu quả mưa lũ, ổn định cơ sở vật chất để các con HS sớm được đến trường trong sự an toàn và nhiều niềm vui!