Trường Tiểu học Kim Liên chung tay góp sức với Bệnh viện K – cơ sở Tân Triều

Là đơn vị tuyến đầu chống dịch của cả nước trong hơn 1 năm qua, nhưng thời điểm hiện tại là thời điểm khó khăn nhất của Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, khi liên tiếp các ca dương tính được xác nhận, bệnh viện bị cách ly.

Toàn bộ nhà bếp của BV không đủ để vận hành phục vụ cho gần 800 bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và y bác sỹ đang cách ly tại đây.

Ngày 07/5/2021 trường TH Kim Liên đã ủng hộ 20.000.000 đồng (hai mươi triệu đồng), để hỗ trợ cho Bệnh viện Nhiệt đới trung ương (cơ sở Đông Anh) có thêm những suất ăn nóng sốt, đầy đủ dinh dưỡng đến với các y, bác sỹ, bệnh nhân.

Xin trân trọng cảm ơn gia đình hai em Vũ Nam Khánh(5E) và Vũ Nam Phong(3K), đã ủng hộ 10.000.000 đồng (mười triệu đồng).

Toàn bộ số tiền ủng hộ trên đã được chuyển thẳng vào tài khoản của Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

Ngày hôm nay, hơn 1000 suất cơm đã được Công ty Hương Việt Sinh và các tình nguyện viên vận chuyển tới Bệnh Viện Nhiệt Đới TW (Cơ sở 2-Đông Anh).

Chúng ta tin rằng Bệnh viện Nhiệt đới cùng các điểm nóng khác sẽ sớm dập dịch thành công! Việt Nam sẽ chiến thắng COVID-19!