Trường TH Kim Liên ủng hộ quỹ mua Vắc xin và phòng chống dịch Covid 19

Ngày 28/6/2021, tại UBMT Tổ quốc Việt Nam quận Đống Đa, cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Xuân Mai và cô giáo Nguyễn Thị Huyền Dung – Chủ tịch Công Đoàn nhà trường đã thay mặt CB-GV-NV và các em HS trường TH Kim Liên trao tặng số tiền: 80.000.000 đồng (tám mươi triệu đồng) tới Quỹ Mua vắc xin và phòng chống dịch Covid-19.

Nhà trường cũng đã gửi lời kêu gọi toàn thể CB-GV-NV và các gia đình HS tham gia việc nhắn tin qua tổng đài 1400 hoặc chuyển tiền qua các TK tiếp nhận để ủng hộ Quỹ Vacxin.

Hi vọng với sự nỗ lực của cả cộng đồng, chúng ta sẽ nhanh chóng vượt qua được dịch bệnh để cuộc sống trở lại bình thường, để trẻ thơ lại được tới trường!