Trung thu 2018

Ngày Tết trung thu tại trường Tiểu học Kim Liên.

Tết trung thu là một ngày Tết truyền thống vô cùng đặc biệt đối với người dân Việt Nam nói chung và đối với trẻ em nói riêng. Đã thành thông lệ, hàng năm vào mỗi dịp Tết trung thu về là các em lại được quây quần bên nhau, cùng gia đình chuẩn bị những mâm cỗ với bánh nướng, bánh dẻo, với bưởi, hồng, táo mận…. Đặc biệt, trong đêm trung thu các em cùng nhau rước đèn dưới trăng, hát múa, tổ chức các trò chơi và cùng nhau phá cỗ.

Tiết mục múa lân với sự xuất hiện của nhân vật chú Cuội và chị Hằng Nga.

Với mong muốn mang đến cho các em học sinh một ngày Tết trung thu thật nhiều niềm vui và ý nghĩa. Ngày 13/9/2019, trường Tiểu học Kim Liên tổ chức“Vui hội trăng rằm” cho các em học sinh. mời các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi Trẻ về biểu diễn với các tiết mục: múa lân, nhân vật Chú Cuội và chị Hằng Nga giao lưu với các em học sinh và những tiết mục kịch vô cùng đặc sắc và ấn tượng… khiến các em học sinh vô cùng thích thú, mừng vui và náo nức.

Các em học sinh được giao lưu, tham gia các trò chơi cùng chú Cuội và chị Hằng.

Tất cả đó là tình cảm, là nguồn động viên vô cùng cần thiết đối với các em – lứa tuổi học trò. Bởi qua đó, các em không chỉ đón nhận sự quan tâm của nhà trường mà đây cũng chính là dịp để các em được cùng nhau gắn kết và có thêm kĩ năng để phát triển toàn diện. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *