Trận chung kết giải bóng đá khối 4 – Giải thi đấu TDTT Tiểu học Kim Liên lần VI

Trận chung kết bóng đá khối 4 diễn ra giữa 4H và 4A. 1 trận tái đấu của 2 đội bảng D.
Ở trận đấu vòng bảng, 4A chật vật vượt qua 4H với tỉ số sát nút 2-1.
Ở trận tái đấu hôm nay, 4H ra sân với tâm thế: vui là chính, cố gắng chiến thắng là chủ yếu.? Nhưng 4A sở hữu trong đội hình tiền đạo khéo léo Anh Đức và tiền đạo sở hữu nền tảng thể lực cực tốt: Bảo Khôi.
Hiệp 1: 4A tấn công như vũ bão, tiền đạo Bảo Khôi, Anh Đức thể hiện tố chất của 1 cầu thủ của những trận đấu lớn. Anh Đức ghi liên tiếp 2 bàn vào lưới thủ môn Quang An.

Sang hiệp 2, từ 1 pha đá phạt góc, bóng lập bập bay vào gôn của 4H trong sự tiếc nuối của các cổ động viên.
Bị dẫn trước 3-0, các cầu thủ 4H mất tinh thần và để Anh Đức 4A ghi thêm 2 bàn, hoàn thành cú Poker của mình và đưa 4A dẫn 5-0..Tỉ số quá cách biệt cho 1 trận chung kết.

Nhưng, 4H vượt qua sức ép tâm lý, vượt qua áp lực tỉ số, 4H chơi bóng thoáng đạt hơn và tiền đạo nhỏ con Chí Thành đã ghi 2 bàn, đẩy tinh thần của các cầu thủ 4H lên cao.

Chí Thành, Hạo Nhiên, Gia Phát, Việt An liên tục uy hiếp khung thành của thủ môn 4A khiến HLV Nguyễn Tú thay cầu thủ chủ lực Bảo Khôi ra sân chỉ 5 phút trước phải thay lại Bảo Khôi vào sân để củng cố tuyến giữa cho 4A.

Trận đấu kết thúc với tỉ số 5-2. Và chức vô địch của giải bóng đá khối 4 đã gọi tên 4A. Á quân là các cầu thủ 4H..1 trận đấu hay thể hiện tinh thần đoàn kết, lối chơi fair play nhưng ko kém phần quyết liệt của cầu thủ 2 đội.?????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *