Tiểu học Kim Liên thông báo về kế hoạch học tập trở lại sau kì nghỉ Tết nguyên đán Tân sửu và nghỉ dịch Covid-19

Trường TH Kim Liên kính gửi các bậc CMHS!
Theo công văn 572/UBND-KGVX của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, từ ngày 02/3/2021.

Có thể là hình ảnh về văn bản


HS toàn trường đi học 2 buổi/ngày. NT tổ chức cho HS ăn bán trú như trước đây. Buổi sáng: 7h40, HS có mặt tại lớp. Những HS không ăn bán trú, buổi chiều muộn nhất là 14h10 có mặt tại lớp. Các CLB cuối giờ học hoạt động từ ngày 02/3 theo TKB đã thông báo tới CMHS và được niêm yết tại phòng Văn- Thể-Mỹ.
Buổi sáng, CMHS không vào trường (để HS tự đi lên lớp – NT tăng cường thêm các thầy, cô giáo hỗ trợ các con lớp 1,2 vào lớp). Nếu GĐ đưa – đón con bằng ô tô, xin đỗ phía trên cổng trường ít nhất 30m. Giờ tan học, GĐ đi đón con xin vào trường theo lối cổng B (ngõ 5 Hoàng Tích Trí) và ra lối cổng A- cổng chính (17 Hoàng Tích Trí). 100% CMHS khi vào trường sử dụng khẩu trang, giảm thiểu tối đa việc lên lớp.
Nhờ các gia đình đo thân nhiệt cho các con trước khi tới trường, nếu các con có thân nhiệt trên 37°C hoặc có biểu hiện ho, sốt, khó thở xin cho các con không tới trường và nhắc các con sử dụng khẩu trang khi tham gia giao thông, khi ra khỏi trường, mang theo khăn giấy, bình nước cá nhân (nước uống có sẵn tại lớp). Nếu thật cần thiết phải vào trường, xin CMHS sử dụng khẩu trang, hạn chế giao tiếp với người khác, khẩn trương đưa con em ra khỏi khu vực lớp – trường.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời


Nhà trường đã cho Tổng vệ sinh toàn bộ các khu vực, các phòng học của nhà trường bằng CloraminB, và bằng máy phun khói sử dụng Nano bạc khử khuẩn. Nhà trường phân công lao công và nhân viên bán trú của các lớp làm vệ sinh cho các lớp. Trong mỗi lớp được trang bị nước sát khuẩn tay khô. Các khu vực vệ sinh, các bồn rửa tay được trang bị xà phòng và nước rửa tay ướt. Dụng cụ bán trú sẽ được nhân viên nhà bếp rửa lại, hấp, sấy. Bể nước được thau rửa, thay nước.

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của các Quý CMHS. (HT nhà trường- Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *