Tiểu học Kim Liên hân hoan chào đón gần 3000 học sinh đến trường nhân ngày khai giảng 5/9/2022

Sáng nay 5/9/2022, hòa chung không khí của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, cùng với gần 23 triệu học sinh cả nước, gần 3000 học sinh trường Tiểu học Kim Liên với cờ hoa trong tay đã hân hoan đón chào một năm học mới.

Trong Lễ Khai giảng năm học này, trường Tiểu học Kim Liên vinh dự được đón các vị đại biểu đến từ các cơ quan báo đài, các vị lãnh đạo của UBND, công an phường Kim Liên, ban đại diện CMHS nhà trường … những người luôn đồng hành cùng các con học sinh Tiểu học Kim Liên trong mỗi năm học.

Những nụ cười giòn tan của các anh chị lớp lớn khi được trở lại trường hòa chung với những ánh mắt hồn nhiên, có phần hồi hộp của các em lớp 1 đã mang lại cho buổi khai giảng những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ.

Mở đầu chương trình khai giảng là phần nghi lễ, chào cờ, hát Quốc ca và Đội ca trang nghiêm, hùng tráng.

Tiếp theo là lời nhắn nhủ của Chủ tịch nước trong thư gửi các cháu học sinh nhân ngày khai trường năm học 2022 – 2023 được nhà giáo Dương Thị Hồng Minh truyền đến các con học sinh Tiểu học Kim Liên.

Để tuyên bố khai giảng năm học mới, nhà giáo Nguyễn Linh Chi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và phát động chủ đề năm học 2022 – 2023

Những hồi trống trường đầu tiên của năm học mới giòn giã vang lên như thôi thúc các em học sinh Tiểu học Kim Liên luôn cố gắng phấn đấu để có những thành tích học tập và rèn luyện tốt hơn nữa trong năm học mới này.

Không khí ngày khai giảng càng trở nên sôi động với các tiết mục múa lân và biểu diễn ảo thuật vô cùng cuốn hút.

Bên cạnh đó tiết mục hát múa: “Mùa thu ngày khai trường” của các thầy cô cùng các bạn học sinh trong câu lạc bộ Bông sen vàng của nhà trường cũng là món quà đầu năm học mới cho các con học sinh Tiểu học Kim Liên.

Ban đại diện CMHS nhà trường đã tặng hoa và chúc nhà trường sẽ có một năm học mới với nhiều thành tích ấn tượng.

Đại diện các đơn vị, các vị đại biểu, lãnh đạo UBND, công an Phường Kim Liên cùng lên chụp ảnh lưu niệm với nhà trường.

Chúc cho một năm học mới thật nhiều thành công sẽ đến với trường Tiểu học Kim Liên thân yêu!

Hội đồng sư phạm nhà trường
Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên khối 1
Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên khối 2
Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên khối 3