Tết Trung thu ý nghĩa ở Tiểu học Kim Liên

Tết Trung thu là một trong những lễ hội cổ truyền của Việt Nam, được công nhận là “Tết thiếu nhi”. Vào dịp này, ta thường thấy rất nhiều đèn lồng, đèn ông sao, trống, mặt nạ, đầu sư tư… đều là những món đồ chơi cho trẻ em.

Ngày 7/9/2022, trường Tiểu học Kim Liên đã có một chương trình Trung thu đặc sắc cùng những hoạt động lý thú và bổ ích, nhằm mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho các con học sinh sau những buổi đầu đến lớp.

Mở đầu là chương trình nghệ thuật: Lễ hội trên cung trăng, với màn chào sân của các chú lân sư rồng cùng ông địa vui tính dẫn đường.

Sau đó là các vũ điệu sôi động của các bạn nhỏ trong vũ đoàn cung trăng:

Cùng những nhân vật hoạt hình dí dỏm mà gần gũi với các em nhỏ như anh tôm càng đỏ và nàng tiên cá xinh đẹp.

Tiết mục xiếc cũng khiến các con học sinh phải trầm trồ thán phục các cô chú diễn viên

Và hai nhân vật luôn gắn với những ngày hội trăng rằm là: chị Hằng và chú Cuội cũng đã làm cho sân khấu của tiểu học Kim Liên trở nên sôi động và hấp dẫn.

Những trò chơi của chú Cuội và chị Hằng luôn mang lại sự hào hứng cho học sinh toàn trường

Bên cạnh hoạt động tổ chức Lễ hội cung trăng, nhà trường còn trao các xuất quà đến với các con học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách với mong muốn các con cũng có được nhiều niềm vui trong dịp Trung thu này

Tại mỗi lớp học, được sự quan tâm của các bậc phụ huynh, các con học sinh cũng đã có những buổi Trung thu vui vẻ, nhiều phần quà và trò chơi lý thú, bổ ích.

Quan tâm hơn đến những bạn học sinh không may đang ngày ngày chống lại bệnh tật, tại bệnh viện K trung ương, phụ huynh cùng các con học sinh trong nhà trường đã trao tặng đến các bạn những món quà nhỏ để các bạn có thêm niềm vui và động lực vượt qua bệnh hiểm nghèo.

Một mùa Trung thu nữa lại qua đi, một năm học mới đã bắt đầu. Mong rằng với niềm vui từ Lễ hội trăng rằm, cùng niềm hân hoan đón chào năm học mới, cô trò Kim Liên sẽ có một năm học mới thật thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *