Phát động cuộc thi vẽ tranh: “Vững tin Việt Nam”

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho thiếu nhi trong những ngày hè, khơi dậy niềm tin, tình yêu của thiếu nhi với đất nước, con người, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo nghệ thuật, Hội đồng Đội TW tổ chức “Ngày hội sắc màu 2021” – Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Vững tin Việt Nam” dành cho thiếu nhi từ 6-15 tuổi với nội dung cụ thể như sau :

• Thời gian : Từ 22/6 – 10/8/2021
  • Nội dung : Cổ động tinh thần, tri ân, biết ơn lực lượng xã hội đang bảo vệ nhân dân phòng chống dịch bệnh Covid, niềm tin, tinh thần chiến thắng dịch bệnh…
  • Hình thức thể hiện : Trên khổ giấy A3 với chất liệu tự do
  • Gửi bài dự thi : Chụp ảnh tác phẩm với định dạng JPEG dung lượng từ 1-5Mb gửi về website : www.ngayhoisacmau.colokit.com
    Trên tranh gửi dự thi phải cung cấp đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh, trường, lớp, địa chỉ nhà riêng, số điện thoại liên hệ.
  • Ban Phụ trách Thiếu nhi hy vọng các con HS Tiểu học Kim Liên sẽ tích cực hưởng ứng và tham gia cuộc thi.
    Cần biết thêm thông tin về cuộc thi, CMHS liên hệ cô Thu Hiền 0989250385.
    Trân trọng!