Phát động cuộc thi vẽ tranh chủ đề “Hà Nội trong em” năm 2020 do Hội đồng Đội Thành phố tổ chức

? Đối tượng : Thiếu nhi Thủ đô từ lớp 1 đến lớp 9

? Thời gian nhận bài : Từ ngày 10/4/2020 – 24/4/2020

?Thời gian chấm và bình chọn trên mạng xã hội: từ 8h00  04/5/2020 đến 24h00 06/5/2020
? Nội dung, hình thức : Thí sinh có thể tham dự thi 01 hoặc nhiều nội dung thi :? Thi Vẽ tranh :  Trên khổ giấy A3, bằng các chất liệu bút chì, bút sáp, màu nước…? Thi Thuyết trình: Quay clip thuyết trình 01 trong các nội dung :- Danh lam, thắng cảnh, con người Hà Nội- Sự đoàn kết của nhân dân Thủ đô, của đất nước và những việc bản thân cùng gia đình đã thực hiện để chung tay phòng chống dịch bệnh Covid 19- Trình bày cảm nghĩ về câu ca dao : “Chẳng thơm cũng thể hoa nhài, dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An”

? Thi Viết  : Bài thi được viết tay trên giấy trắng, không quá 1.000 từ, trình bày cảm nghĩ về câu ca dao : “Chẳng thơm cũng thể hoa nhài, dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An”
? Hình thức nộp bài : Bằng ảnh và clip, gửi về Ban Tổ chức qua email : HaNoitrongem2020@gmail.com
⁉️Lưu ý: * Đối với Bài thi Vẽ và Bài thi Viết :  Chụp ảnh bài dự thi, yêu cầu chụp chính diện, rõ nét, thể hiện đầy đủ tác phẩm, định dạng JPEG, dung lượng từ 1Mb-5Mb, không chỉnh sửa. Ghi rõ thông tin : Nội dung tác phẩm, họ tên tác giả, lớp, trường, địa chỉ nhà riêng, số điện thoại liên hệ.* Đối với Bài thi Thuyết trình : Quay clip, thí sinh tự giới thiệu thông tin bản thân trong clip, mặc đồng phục học sinh, đeo khăn quàng đỏ nếu là Đội viên, clip được quay chính diện, rõ mặt, dài không quá 5 phút, không chỉnh sửa, cắt ghép.