Nội dung thi Nhảy bao bố của khối lớp 1, lớp 2 trong giải thi đấu thể thao Hội khỏe Phù Đổng năm học 2023 – 2024 đã tìm ra các nhà vô địch

Tiếp nối tinh thần “Khoẻ để học tập” của giải thi đấu thể thao Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2023-2024 Trường Tiểu học Kim Liên là nội dung thi nhảy Bao bố của khối lớp 1 và khối lớp 2.

Ở mỗi khối đều có 3 lượt thi, 2 lượt đầu là vòng loại, lượt thứ 3 là lượt thi chung kết để tìm ra nhà vô địch của mỗi khối.

Nếu như ở khối lớp 1 các VĐV “Bao nhí” có bước nhảy được ví như những chú thỏ con nhanh nhẹn, thì ở khối lớp 2 các VĐV “Bao nhỡ” lại có những bước nhảy chắc chắn, thần tốc được ví như những chú linh dương trên thảo nguyên.

Với sự cổ vũ sôi nổi từ phía 2 bên khán đài của các bạn nhỏ cùng phụ huynh các lớp đã giúp tinh thần của cuộc thi thêm phần hào hứng.

Kết quả cuối cùng:

– Khối lớp 1 : Giải nhất :1D , giải nhì : 1A , đồng giải ba : 1B, 1E

– Khối lớp 2 : Giải nhất : 2D , giải nhì 2G , đồng giải ba : 2B, 2E.

Xin chúc mừng cô trò các lớp đạt giải cao!