Niềm vui của 11 lớp khối 4 tại điểm trường 16 Hồ Đắc Di

Hai ngày cuối tuần 15-16/10/2022 với tinh thần làm việc vui vẻ, khẩn trương cùng sự hỗ trợ nhiệt tình, tích cực của các bậc CMHS, 11 lớp khối 4 của trường Tiểu học Kim Liên đã được di chuyển sang điểm trường tại địa chỉ số 16 Hồ Đắc Di.

Những hành lang xanh, những lớp học sạch, đảm bảo đủ điều kiện ánh sáng, nhiệt độ, trang thiết bị đồ dùng đã được lắp đặt nhanh chóng.

Như những em học sinh lớp 1 ngày đầu đến trường, các con học sinh khối 4 cũng một lần nữa trải qua cảm giác được thầy cô đón vào lớp với những món quà nhỏ xinh … và niềm vui đến trường như lại được thắp lên.

Và những tiết học đầu tiên tại điểm trường mới cũng không kém phần vui tươi, phấn khởi và hào hứng.

Tuy có chút bỡ ngỡ đầu giờ sáng nhưng các con đã nhanh chóng hoà mình vào các hoạt động tập thể, các tiết học tại điểm trường mới.

Ông bà, cha mẹ, thầy cô đã dành những điều tốt đẹp nhất cho các con học sinh. Chúc cô trò 11 lớp khối 4 sẽ có những trải nghiệm đẹp tại điểm trường mới này.

Thầy cô sẽ đón các con trở lại mái nhà Kim Liên yêu thương sau khi nhà trường đã được xây mới với cơ sở vật chất khang trang và hiện đại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *