Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi, giáo viên giỏi 2019-2020

Trong năm học đặc biệt này, khi học sinh phải ở nhà không tới trường để phòng dịch Covid-19, các thầy, cô giáo cùng với sự đồng hành của Ban giám hiệu nhà trường đã thực hiện tốt chỉ đạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo: “Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học”. 100% các lớp đều được học tập theo hình thức trực tuyến, học qua Internet, học trên truyền hình.

Giáo viên của nhà trường đã thiết kế nhiều bài giảng có chất lượng cao vào kho dữ liệu bài giảng dùng chung của quận Đống Đa trong thời gian học sinh tạm dừng tới trường. Tiểu học Kim Liên là trường có nhiều nhất số giáo viên tham gia giảng dạy trên truyền hình trong quận Đống Đa. Với sự miệt mài, tận tụy trong chuyên môn, các bài giảng hấp dẫn, sáng tạo, chất lượng cao đến từ các giáo viên giỏi của Tiểu học Kim Liên luôn thu hút các em học sinh trong thành phố.

Tại Lễ tuyên dương Học sinh giỏi – Giáo viên giỏi tiêu biểu quận Đống Đa năm học 2019-2020, nhà trường đã được nhận giấy khen về thành tích xuất sắc trong phong trào giáo viên giỏi và học sinh giỏi. Các giáo viên tiêu biểu của nhà trường đã được vinh danh.

Sau đây là một số hình ảnh các gương mặt tiêu biểu tại buổi lễ:

Những thành tích của cô trò đã tô điểm thêm trang sử vàng truyền thống của Tiểu học Kim Liên để Tiểu học Kim Liên luôn là điểm sáng của Giáo dục Thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *