LỄ TRAO GIẢI GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG HỌC SINH TIỂU HỌC KIM LIÊN LẦN THỨ VIII

Sau 3 tuần sôi động trên sân cỏ trưởng Đại học Y Hà nội (4/3 – 19/3/2023), với sự tham gia tranh tài của 10 đội bóng khối lớp 5 cùng 9 đội bóng khối lớp 4, giải bóng đá truyền thống học sinh Tiểu học Kim Liên lần thứ VIII đã chính thức tìm thấy 2 nhà vô địch của mùa giải năm nay, đó là lớp 5C và lớp 4H.

Sáng ngày 20/3/2023, tại sân vận động Kim Liên, nhà trường đã tưng bừng tổ chức lễ trao giải cho các đội bóng của khối lớp 5.

Đội bóng vô địch giành huy chương vàng là: tập thể lớp 5C

Để thua sát nút 0-1 trước nhà vô địch 5C trong trận chung kết và dành huy chương bạc của giải đấu là: tập thể lớp 5Q.

Cùng giành được huy chương đồng là 2 đội bóng của tập thể lớp 5A và 5D

Giải thưởng quả bóng vàng được trao cho em Phan Bách – lớp 5D. Tuy đội bóng của lớp e chỉ giành được huy chương đồng, nhưng cá nhân em đã thi đấu rất xuất sắc và là niềm tin, trụ cột của cả đội. Nhà giáo Nguyễn Linh Chi – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng cho e giải thưởng cao quý này!

Ngoài các giải thưởng chính, Ban tổ chức còn trao giải phong cách cho 3 tập thể lớp có lối chơi cống hiến, nhiệt tình, đẹp mắt. Đó là các tập thể lớp: 5E, 5B, 5N.

9h sáng cùng ngày là lễ trao giải cho các đội bóng khối lớp 4 được diễn ra tại điểm trường Hồ Đắc Di.

Đội bóng xuất sắc giành chức vô địch của giải bóng đá khối lớp 4 là tập thể lớp 4H. Đội bóng đã có 1 trận chung kết nghẹt thở với 4A, và chỉ có thể vượt qua 4A ở loạt penalty may rủi.

4A là đội bóng xuất sắc giành ngôi á quân của mùa giải

2 đội bóng giành huy chương đồng là: 4K và 4I.

3 đội bóng có lối chơi đẹp mắt giành giải phong cách là: 4D, 4M, 4G

Hai cầu thủ giành giải quả bóng vàng được nhà giáo Nguyễn Linh Chi – Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường lên trao tặng đó là em Hoàng Trung Hải – 4H và em Nguyễn Trường Giang – 4A. Hai em đã thi đấu rất xuất sắc và dẫn dắt đội bóng của mình vào đến trận chung kết.

Các tấm huy chương, cờ lưu niệm và giải thưởng đã được Ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các nhà tài trợ trao tặng cho các thành tích mà các tập thể, cá nhân đã đạt được. Những phần thưởng như động lực thúc đẩy các con học sinh Kim Liên tiếp tục phấn đấu rèn luyện, tăng cường thể chất để có sức khỏe tốt, học tập hiệu quả!

Một mùa giải qua đi và những kỉ niệm đáng nhớ ở lại, chúc cho giải bóng đá học sinh Tiểu học Kim Liên sẽ luôn là sân chơi tuyệt vời dành cho các con học sinh!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *