Lễ tổng kết năm học 2021-2022

Khi những tia nắng nhuộm vàng những khoảng sân, những chùm phượng vĩ bắt đầu thắp lửa, những chú ve sầu tấu lên khúc nhạc du dương, là hè đã về.

Vậy là kết thúc một năm học đặc biệt, một năm học với rất nhiều biến cố, khó khăn, những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả thầy và trò trường Tiểu học Kim Liên.

Đại diện CMHS nhà trường tặng hoa Ban giám hiệu

Năm học có 1 không 2 khi mà chỉ còn hơn 1 tháng nữa là kết thúc năm học thì thầy trò chúng mình mới được trực tiếp gặp gỡ nhau. Vừa lạ, lại vừa quen, nhưng được đi học thật là vui các con nhỉ.

Năm học 2021-2022 đã kết thúc với rất nhiều thành tích đáng ghi nhận, Một năm học đầy khó khăn nhưng cả thầy và trò Tiểu học Kim Liên chúng ta đã gặt hái những thành công rực rỡ trong các hoạt động văn hóa cũng như các hoạt động xã hội khác.

Sáng ngày 27/5/2022, Nhà trường tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021- 2022, để biểu dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.