Lễ Sơ kết học kì 1 năm học 2022 – 2023

Sáng 16/1/2023, tại sân vận động Kim Liên, Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo trường Tiểu học Kim Liên đã nỗ lực tổ chức Lễ Sơ kết học kì 1 năm học 2022-2023 trong thời điểm nhà trường đang được khởi công xây dựng còn nhiều khó khăn, bề bộn.

Buổi Lễ Sơ kết đã được đón Ban thường vụ CMHS nhà trường – những người luôn sát cánh bên các con trong các hoạt động của trường, của lớp.

Nhà giáo Nguyễn Linh Chi – hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo Sơ kết học kỳ 1 năm học 2022-2023 và biểu dương thành tích của thầy và trò trong học kỳ 1 vừa qua.

Rất nhiều phần quà đã được trao cho các tập thể lớp đạt danh hiệu thi đua trong học kỳ 1 vừa qua. Nhà trường đã biểu dương thành tích xuất sắc của các con học sinh đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi và giao lưu học sinh giỏi, trong thi đấu thể dục thể thao, thi vẽ tranh,… các cấp.

Lễ Sơ kết được tổ chức trong thời điểm giáp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 nên những phần quà đến từ những tấm vé số may mắn đã làm cho không khí càng hào hứng và sôi nổi, … Nhà trường không quên gửi đến các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường những phần quà nhỏ góp phần vào cái Tết an vui cho các em.

Chiều cùng ngày, tại điểm trường 16 Hồ Đắc Di, một chương trình văn nghệ của các học sinh trong câu lạc bộ Bông Sen Vàng nhà trường đã diễn ra để chào mừng các thành tích trong học kì 1 vừa qua và chào đón Xuân Quý Mão

Cũng như tại điểm trường chính, Nhà giáo Nguyễn Linh Chi – hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt báo cáo Sơ kết học kỳ 1 trước toàn thể giáo viên và học sinh.

Ban giám hiệu cũng tuyên dương, trao thưởng cho tập thể lớp Xuất sắc, tập thể lớp Tiên tiến, trao quà cho HS hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023.

Chương trình Xổ số vui xuân cũng tìm ra được các chủ nhân may mắn của các giải thưởng!

Cùng ngày, Lễ Sơ kết trong hội đồng giáo dục nhà trường cũng được tổ chức trong không gian nhỏ hẹp, ấm cúng một lớp học.

Nhà giáo Nguyễn Linh Chi đã sơ kết những thành tích mà thầy cô giáo cùng tập thể nhà trường đã đạt được trong học kì 1 này.

Cùng với những phần thưởng trong thi đua, chương trình Xổ số vui xuân đã mang lại những tiếng cười ròn rã, những niềm vui, và những hy vọng may mắn trong năm mới của hội đồng giáo dục nhà trường.

Chúc cho một năm mới Quý Mão 2023, mọi sự sẽ an ninh khang thái và may mắn đến với toàn thể học sinh, quý phụ huynh, thầy cô giáo, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ nhà trường.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023

Thiệp Chúc Mừng Năm Mới Tết 2023 Quý Mão Đẹp Xinh Xắn