Lễ phát động và tập huấn chuyên môn Giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội lần thứ XIV cúp Nestlé Milo

Sáng ngày 24/9/2020, lễ phát động và tập huấn chuyên môn giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội lần thứ XIV cúp Nestlé Milo 2020 đã được tổ chức tại Trường tiểu học Kim Liên.

Đến dự lễ phát động, tổng biên tập báo Thiếu niên tiền phong và nhi đồng, nhà báo Nguyễn Phan Khuê đã thay mặt ban tổ chức phát biểu đưa ra các ý kiến trong đó đặc biệt nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của việc giáo dục thể chất cho các em học sinh.

Thông qua giải bóng rổ sẽ giúp cho các em tăng cường sức khỏe, cũng như tìm ra những nhân tố tài năng cho nền thể thao nước nhà. Cũng tại buổi lễ phát động, ban tổ chức cũng đã thông qua điều lệ giải và lắng nghe ý kiến đóng góp về chuyên môn của các huấn luyện viên, giải đáp thắc mắc về cách thức tổ chức cũng như điều lệ giải.

Ban tổ chức rất kì vọng vào 1 mùa giải bóng rổ thành công và sôi động.